Diễm My tự tin khoe lưng trần sexy tại sự kiện

Theo tạp chí chuyen cua sao đưa tin tối ngày 17/9 vừa qua, xuất hiện trong lễ ra mắt bộ phim “Giải mã mê cung – Thử nghiệm đất cháy” diễn ra tại TP.HCM nữ ca sĩ kiêm diễn viên Diễm My 9X đã thu hút mọi ánh nhìn khi cô khéo léo khoe lưng trần đầy quyến rũ. Cô cũng biết cách khoe khéo vóc dáng đồng hồ cát với bộ váy ren xuyên thấu đi cùng giầy cao gót đế đỏ Louboutin đắt giá.

Diễm My 9X khoe trọn lưng trần với váy ren xuyên thấu gợi cảm.

Diễm My 9X khoe trọn lưng trần với váy ren xuyên thấu gợi cảm.

Nữ diễn viên trẻ rất háo hức được xem phim ngày ra mắt bởi bộ phim “Giải mã mê cung – Thử nghiệm đất cháy” là một sản phẩm thuộc thể loại mà cô rất yêu mến. Cô chia sẻ với phóng viên: “Từ phần 1 tôi đã rất ấn tượng với Thomas và Minho khi ở Trảng Cỏ và cảm phục tinh thần đoàn kết và chiến đấu hết mình của Thomas cùng đồng đội. Ở phần 2 này tình tiết trong phim được kịch tính hoá gấp bội lần cùng lời giải đáp cho những khúc mắc từ phần trước. Tôi đánh giá đây là một bộ phim rất đáng để thưởng thức”.

Thời gian qua cô khá bận rộn tại phim trường “Gái già lắm chiêu” , nữ diễn viên này hiện nay được rất nhiều khán giả yêu mến nhờ hình ảnh không scandal cũng như có nhiều hoạt động nghệ thuật.