Bảo Anh khoe thân sexy trên sân khấu hoa hậu Hoàn Vũ 2015

Đêm bán kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra vào tối qua 15/9. Đêm bán kết quy tụ màn trình diễn của 70 thí sinh đẹp nhất của cuộc thi. Trong đêm bán kết này, có sự xuất hiện của Bảo Anh. Ca sĩ trẻ sinh năm 1993 đã có phần trình bày hết sức bốc lửa trên sân khấu.

Theo tạp chí chuyen cua sao đưa tin, trên nền ca khúc Bóng mây qua thềm của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh, Bảo Anh xuất hiện với nhan sắc đầy quyến rũ cùng phần dàn dựng vũ đạo sexy. Sức hấp dẫn của Bảo Anh được ghi nhận bởi sự hoà quyện của vũ đạo nhuần nhuyễn, hình thể đẹp và giọng hát phù hợp với ca khúc.

Bảo Anh khoe thân hình bốc lửa trên sân khấu

Bảo Anh khoe thân hình bốc lửa trên sân khấu

Dù nhận lời tham gia khá muộn nhưng Bảo Anh vẫn kịp chuẩn bị mọi chi tiết cho tiết mục trình diễn chỉn chu nhất có thể.

Vừa trở về từ nước ngoài, Bảo Anh cho biết cô đang gấp rút hoàn thành một số sản phẩm âm nhạc để ra mắt công chúng trong mùa thu này.

“Với tôi, việc xuất hiện cùng những sản phẩm âm nhạc dành cho giới trẻ luôn là điều quan trọng. Tôi biết mình không phải là giọng ca trời phú, nên tất cả mọi thứ đều phải khổ luyện và nỗ lực hơn người khác rất nhiều. Nhưng tôi tin, mồ hôi nước mắt mình bỏ ra trong phòng thu sẽ được đáp trả bằng tình cảm và những tiếng vỗ tay của công chúng” – Bảo Anh nói.

Bảo Anh tiết lộ, sau khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới cô sẽ tiếp tục lưu diễn tại hải ngoại để quảng bá cho ca khúc này. Đồng thời, cô cũng sẽ có những chương trình biểu diễn đặc biệt cho khán giả của mình tại Việt Nam và Mỹ.