Rộ tin đồn Hương Giang Idol và bạn trai chia tay

Trả lời phóng vấn của phóng viên tạp chí chuyen cua sao, nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang idol thẳng thắn cho biết, bạn trai của cô, anh chàng Criss đã gửi về cho cô vài chục triệu để hỗ trợ cô làm MV.

Chiều hôm qua (15/9), nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol đã tổ chức buổi ra mắt MV mới mang tên Ai đẹp nhất đêm nay tại TP.HCM. Trong sự kiện, cô thu hút sự chú ý khi mặc váy dạ hội được thiết kế lộng lẫy, xẻ ngực sâu táo bạo, khoe cặp chân thon thả. Nữ ca sĩ cũng phản bác tin đồn rằng cô và bạn trai Việt kiều đã chia tay.

Được biết ca khúc Ai đẹp nhất đêm nay là sản phẩm nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dành riêng cho Hương Giang Idol, nội dung lấy cảm hứng từ chính con người và phong cách của nữ ca sĩ. Ca khúc nói về tâm lý của một cô gái chỉ muốn mình là duy nhất trong mắt người yêu.

Nữ ca sĩ Hương Giang Idol xuất hiện vô cùng gợi cảm tại buổi họp báo.

Nữ ca sĩ Hương Giang Idol xuất hiện vô cùng gợi cảm tại buổi họp báo.

Để phù hợp với cá tính, Hương Giang Idol đã biến hình ảnh dễ thương của người con gái trong ca khúc thành một cô gái mạnh mẽ hơn dưới sự đồng thuận của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Cô chẳng ngại thêm bớt một vài đoạn trong phần lời và đặt tựa đề để phù hợp hơn với cá tính của mình.

“Tôi hy vọng các chị em không cần quá lo người yêu mình chú ý đến người phụ nữ khác, mà bản thân hãy tự tin rằng mình có những điều rất đặc biệt. Tôi thuộc mẫu phụ nữ tự tin nên luôn tự cho mình là người đẹp nhất. Đó là tính cách cần thiết của người phụ nữ hiện đại”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Khi được hỏi về số tiền làm MV, nữ ca sĩ cho biết cô hoàn toàn không xin tài trợ. Tất cả là tiền tiết kiệm cô kiếm được từ những lần chạy show miệt mài thời gian qua, tương đương với 6 chiếc túi hiệu.

Điều khiến nhiều người quan tâm nhất trong buổi họp báo chính là sự vắng mặt của bạn trai Hương Giang Idol, bởi đã lâu rồi công chúng không còn thấy nữ ca sĩ đề cập tới Criss Lai.

Trước câu hỏi vì sao Criss vắng mặt trong buổi tiệc mừng cô ra mắt MV và cũng khá lâu không về Việt Nam, Hương Giang khẳng định tình cảm của cả hai vẫn tốt đẹp. Thậm chí bạn trai còn tài trợ cho cô vài chục triệu để thực hiện MV này.