Bà mẹ nhí Angela Phương Trinh giản dị trong ngày hội ăn chay

Tạp chí chuyen cua sao đưa tin,”bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh đã xuất hiện trong ngày hội ăn chay để hưởng ứng Mùa đại lễ Vu Lan báo hiếu đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường, gây quỹ xây dựng Ngôi nhà từ bi và phát quà tết 2016. Ngày hội ăn chay vì cộng đồng diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 13/9 ngoài Phương Trinh còn quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác.

Angela Phương Trinh là nữ nghệ sĩ trẻ nhất xuất hiện trên hàng ghế danh dự, gồm nhiều tên tuổi lớn theo đuổi cuộc sống xanh như mỹ nhân ăn chay Trương Thị May, nghệ sĩ Thanh Bạch, Đại Nghĩa, Hồng Ánh, Hà Okio… Không những thế, Angela Phương Trinh còn tạo được thiện cảm của những người tham gia nhờ phong cách thời trang nền nã và nhiệt tình trong các hoạt động của sự kiện như đóng góp, giao lưu, chụp ảnh cùng những người hâm mộ cao tuổi. Cô đã chia sẻ về thói quen ăn chay của mình:

Bà mẹ nhí giản dị trong ngày hội ăn chay

Bà mẹ nhí giản dị trong ngày hội ăn chay

“Trước đây, Trinh ăn chay vào những ngày rằm và mùng một với mẹ vì niềm tin tâm linh. Sau này, Trinh đã tìm hiểu thêm và biết được việc nói không với các loại thức ăn có nguồn gốc từ động vật không chỉ giúp bảo vệ sức khoẻ, nhan sắc của bản thân, mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống”.

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh đã có sự thay đổi tích cực về hình ảnh, cô ăn mặc tinh tế và tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Vào những ngày rằm, mùng một, Angela Phương Trinh và mẹ thường đi tặng cơm cho những người vô gia cư. Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh rất ít tham gia các sự kiện truyền thông, giải trí. Ngoài những công việc thiện nguyện, cô dành thời gian tập trung cho việc diễn xuất, nghiên cứu kịch bản để chuẩn bị cho các dự án điện ảnh sắp tới.

About the Author