Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình tung MV tặng người yêu

Để người yêu vui và cũng để thể hiện tình cảm sâu đậm dành cho người yêu, mới đây nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã cho ra mắt MV mới mang tên “Từ khi gặp em”.

trinh-thang-binh

Trịnh Thăng Bình ra mắt MV mới

Theo tạp chí chuyen cua sao đưa tin, sau dự án đình đám Sài Gòn Đêm Nay, Trịnh Thăng Bình đột ngột “mất tích” khỏi V-Pop. Đã có không ít lời đồn đoán về việc Trịnh Thăng Bình “giải nghệ âm thầm” thế nhưng ít ai biết, nam ca sĩ đã dành một phần thời gian cho việc kinh doanh, công việc mà anh muốn thử sức mình.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Thời gian vừa qua, mọi người tưởng Bình đã tạm ngưng đầu tư cho âm nhạc đồng thời lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Nhưng thế mạnh của Bình vốn là âm nhạc và chỉ có đầu tư vào âm nhạc mới khiến Bình cảm thấy mình luôn có động lực để hoạt động và cống hiến cho những ai đã và đang ủng hộ Bình”.

Không chỉ vậy, theo tiết lộ đặc biệt của Trịnh Thăng Bình, ca khúc này được sáng tác trên chính “nguyên mẫu” chuyện tình yêu của anh cùng cô bạn gái hiện tại. Khi tạo nên Từ Khi Gặp Em, Trịnh Thằng Bình đã tự nhủ rằng đây sẽ là ca khúc đặc biệt không chỉ dành tặng cho người hâm mộ mà còn là ca khúc “đậm tình yêu” nhất mà anh dành cho người mình yêu. Nam ca sĩ hy vọng ca khúc này sẽ trở thành ca khúc được các cặp đôi ưa chuộng để có thể “trao lời yêu thương” vì từng câu chữ đều là tình cảm chân thật nhất mà anh muốn gửi gắm vào.

Ngoài kinh doanh, Trịnh Thăng Bình còn “ém mình”, “tầm sư học đạo” để trau dồi kỹ năng của một music producer thực thụ. Chính vì thế, single Từ Khi Gặp Em không chỉ đánh dấu sự trở lại của Trịnh Thăng Bình mà còn như một lời khẳng định cho vai trò nhà sản xuất của nam ca sĩ khi anh tự sáng tác và chủ trì thực hiện sản phẩm cho chính mình. Ca khúc được phối khí bởi Trịnh Thăng Bình, Vũ Đặng Quốc Việt và Vũ Long. Phần hát đệm cũng do chính anh và người bạn Vũ Long thực hiện. Đặc biệt phần mix master do chính nam ca sĩ phụ trách.

Được biết, hình tượng ca sĩ – nhà sản xuất âm nhạc cũng chính là hình tượng mà Trịnh Thăng Bình muốn hướng đến. Đây là hình tượng rất phổ biến trên thế giới (như Pharell Williams, Will.i.am, G-Dragon, Psy…) tuy nhiên tại Việt Nam thì hình tượng này vẫn còn đang rất hiếm.

Ngoài Từ Khi Gặp Em, Trịnh Thăng Bình vẫn đang tất bật chuẩn bị cho những sản phẩm tiếp theo sắp ra mắt. Anh chia sẻ “giai đoạn cuối năm 2015 sẽ là giai đoạn Bình thật sự trở lại với V-Pop vì đây là lúc thích hợp nhất để Bình giới thiệu đến người hâm mộ những sản phẩm mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay”.