Minh Hằng rạng rỡ cùng mẹ và em trai ra mắt dự án mới

Mặc dù là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Việt, thế nhưng Minh Hằng rất ít khi tiết lộ về gia đình mình, đặc biệt là mẹ và em trai cô. Tuy nhiên mới đây, trong sự kiện ra mắt dự án mới có tên là Minh Hằng Project 2015, cô đã đưa mẹ và em trai tới dự.

Theo tạp chí chuyen cua sao, sau thành công ở vai trò huấn luyện viên chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, nữ ca sĩ Minh Hằng đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chuỗi dự án lớn mang tên Minh Hằng Project 2015. Dự án bao gồm việc cho ra mắt single Yolo và MV cùng tên, Campus tour xuyên Việt dành cho sinh viên trên cả nước và hoạt động từ thiện giúp đỡ cho trẻ em nghèo đến trường, đánh dấu chính thức sự ra đời của quỹ từ thiện Minh Hằng Foundation.

Minh Hằng ra mắt dự án mới

Minh Hằng ra mắt dự án mới

Xuất hiện tại sự kiện vừa diễn ra tối qua (9/9), Minh Hằng thu hút sự chú ý với phong cách ăn mặc cực kỳ cá tính. Đã có rất nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz đến chúc mừng “bé Heo”, trong đó, mẹ và em trai Minh Hằng được nhiều người quan tâm nhất.

Minh Hằng rạng rỡ bên mẹ

Minh Hằng rạng rỡ bên mẹ

Single Yolo – You only live once mà nữ ca sĩ Minh Hằng vừa cho ra mắt nhằm chuẩn bị cho dự án Campus Tour 2015. Sản phẩm mới này gồm 3 bài hát, là những sáng tác của Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương và Châu Đăng Khoa. Dòng nhạc EDM làm chủ đạo trong album với phần hòa âm phối khí cũng do chính các nhạc sĩ sáng tác thực hiện để giữ đúng tinh thần ca khúc muốn truyền tải. Ngoài ra, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vừa là người thầy hướng dẫn kỹ thuật thanh nhạc cho Minh Hằng vừa là người chịu trách nhiệm giai đoạn hậu kỳ để có một sản phẩm âm nhạc chất lượng được giới thiệu với công chúng.

Dự buổi lễ ra mắt dự án mới còn có cả em trai Minh Hằng

Dự buổi lễ ra mắt dự án mới còn có cả em trai Minh Hằng

Single Yolo cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Minh Hằng với Hoàng Touliver. Minh Hằng hào hứng chia sẻ rằng cô yêu thích sự chuyên nghiệp của Touliver. Anh có một sự nhạy bén để hiểu ý đối phương rất nhanh và luôn đưa ra những góp ý chuyên môn mang tính khách quan, cho Minh Hằng cảm giác thấy thoải mái khi hai bên làm việc với nhau.

Hình ảnh Minh Hằng trong Yolo là một cô gái hiện đại, cá tính, nhiều màu sắc và tràn đầy năng lượng. Ý tưởng xuyên suốt từ hình ảnh đến nội dung các ca khúc trong album gói gọn trong hai từ Yolo. Đây được xem như một khẩu hiệu nhằm xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong mỗi người, giúp chúng ta thoát ra khỏi phạm vi an toàn của bản thân để khám quá những điều mới mẻ, bởi ai cũng chỉ sống có một lần trong đời.

Thông qua dự án âm nhạc này, Minh Hằng mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ niềm tin dám đương đầu với thử thách, luôn lạc quan, vui tươi, hãy để nỗi buồn giúp cho chúng ta thêm mạnh mẽ và sống có ích hơn.

Minh Hằng chia sẻ rằng cô khá hồi hộp cho lần ra mắt dự án âm nhạc này, mặc dù dòng nhạc EDM đã có không ít ca sĩ ở Việt Nam lựa chọn nhưng vẫn còn quá mới mẻ với giọng hát của cô. Single Yolo như một phép thử và cũng là sự liều lĩnh của Minh Hằng.

Được biết, nữ ca sĩ sẽ trích số tiền 10.000 đồng cho mỗi album được bán ra để ủng hộ cho quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo mà cô đang kêu gọi mọi người ủng hộ.

Trước khi chính thức ra mắt single Yolo và Campus Tour xuyên việt dành cho sinh viên ở các trường đại học trên cả nước, Minh Hằng đã vừa trình làng MV Yolo với những động tác vũ đạo dễ thương, mục đích để sinh viên ở các trường có thời gian tập luyện cho cuộc thi nhảy flashmob nhằm cổ động cho tour diễn sắp tới. MV Yolo như một bước đệm nhằm khởi động chuỗi dự án khá dài hơi của Minh Hằng từ đây cho đến đầu năm 2016.