Khánh Thi khoe ảnh của con trai giống hệt Phan Hiển

Tin Sao Việt – Khánh Thi và Phan Hiển vừa chia sẻ những hình ảnh cận mặt đầu tiên của cậu con trai đáng yêu Kubi.

khanh-thi-phan-hien

Hình ảnh cận mặt đầu tiên của cậu con trai đáng yêu Kubi.

Những ngày giữa tháng 7, Kiện tướng dance sport Khánh Thi đã hạ sinh con trai tại một bệnh viện TP.HCM. Mặc dù thường xuyên chia sẻ thông tin về chuyện mang thai rồi sinh con nhưng Khánh Thi chưa bao giờ chia sẻ hình ảnh Kubi với công chúng. Đến gần, Khánh Thi và Phan Hiển mới bắt đầu chia sẻ những hình ảnh cận mặt con trai mình trên trang cá nhân. Bạn bè và người hâm mộ cùng gửi lời chúc mừng đến Khánh Thi và khen ngợi Kubi có nhiều nét giống bố.

Hình ảnh con trai Khánh Thi – Phan Hiển vừa đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Họ đều khen ngợi nhóc tỳ 2 tháng tuổi có gương mặt giống bố từ mắt, miệng, cho đến nụ cười lẫn nước da ngăm.
Trước những nhận xét tích cực từ bạn bè, người hâm mộ, cặp đôi “cô – trò” nhiệt tình bấm “like” cũng như cám ơn sự quan tâm của mọi người.

Phan Hiển và Khánh Thi dần công khai mối quan hệ tình yêu sau khi có con chung. Vũ công 22 tuổi thừa nhận anh đã dọn về sống cùng mẹ con Khánh Thi để tiện chăm sóc.

Trả lời phỏng vấn, Phan Hiển thừa nhận, anh bận rộn nhiều hơn từ khi lên chức bố. “Tôi phải học nhiều trong việc cho con bú bình. Mọi người cũng chỉ rất nhiều nhưng lúc nào tôi cũng khiến bé bị sặc.
Sau nhiều lần tôi mới quen dần. Tôi không giỏi trong việc chăm con, chỉ vừa đủ để giúp vợ thôi”, anh nói.
Dù đã có con chung và đang sống rất hạnh phúc, song Phan Hiển và bạn gái hơn tuổi vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới.

Vũ công 9X cho biết: “Tôi chưa có kế hoạch trong lúc này vì nhiều nguyên do. Tôi và chị ấy đều rất bận nên vẫn chưa tính đến đám cưới. Quan trọng chúng tôi sống hạnh phúc với nhau”.

>>> xem boi tinh yeu – Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo – Trắc nghiệm đường tình duyên, xem bói tình duyên của 12 chòm sao.

khanh-thi-phan-hien

Phan Hiển chia sẻ hình ảnh con trai

con-trai-khanh-thi

 

Vừa sinh con xong được 1 tháng là Khánh Thi tiếp tục quay trở lại với công việc. Khánh Thi chia sẻ tuy bận rộn nhưng chỉ cần nhìn thấy con trai là cô quên hết mọi mệt mỏi. Khánh Thi cũng rất tự hào khi chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí và một số giải đấu quốc tế do cô hỗ trợ thực hiện đã thành công tốt đẹp.

About the Author