Sự trở lại đầy bất ngờ của Bằng Kiều – Đêm Tình Nhân 2

Tin Sao Việt – Bằng Kiều trở lại với khán giả Hà Nội với chương trình “Đêm Tình Nhân 2” với dàn ca sĩ từ hải ngoại: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Trịnh Lam, Diễm Sương, Lệ Quyên, Quang Lê… hứa hẹn sẽ đem đến đầy bất ngờ.

bang-kieu-dem-tinh-nhan

Sự trở lại của Bằng Kiều với “Đêm Tình Nhân 2”

Sự trở lại của Bằng Kiều với khán giả Hà Nội luôn đảm bảo cho doanh thu phòng vé và chắc chắn “Đêm Tình Nhân 2015” sẽ khác với những chương trình trước đây mà Bằng Kiều đã tham gia.

Nhất là việc được kết hợp khéo léo và tinh tế cùng dàn ca sĩ trở về từ hải ngoại: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Trịnh Lam, Diễm Sương, Lệ Quyên, Quang Lê…

bang-kieu

>>> xem boi tinh yeu – Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo – Trắc nghiệm đường tình duyên, xem bói tình duyên của 12 chòm sao.

Nhiều người lo lắng rằng, nếu tham gia “Đêm Tình Nhân 2” không thành công như “Đêm Tình Nhân 1” ít nhiều cái tên Bằng Kiều cũng chịu nhiều “tai tiếng”. Bằng Kiều cho biết, bởi vì anh rất tin tưởng vào ekip của “Đêm Tình Nhân 1” với đạo diễn Phạm Hoàng Giang và những người hỗ trợ xung quanh anh. Đây là một đêm nhạc quy mô lớn, kinh phí đầu tư hàng tỷ đồng với sự xuất hiện của dàn ca sĩ đình đám ở hải ngoại là điều không dễ thực hiện.

Bằng Kiều là ca sĩ hải ngoại hiếm hoi duy trì được độ hot hàng đầu Việt Nam. Dù xuất hiện ở Việt Nam khá nhiều, nhưng Bằng Kiều cực kỳ kén show diễn, anh thường chỉ chọn tham gia những show diễn lớn, được đầu tư công phu. Chính vì vậy, trong 3 năm từ khi trở lại Việt Nam, Bằng Kiều mới tham gia 7 show diễn lớn, được đầu tư hoàng tráng. Mỗi show có sự tham gia của Bằng Kiều đều không lặp lại về ý tưởng lẫn khách mời. Riêng với chương trình “Đêm tình nhân”, Bằng Kiều đặc biệt đứng ra làm biên tập âm nhạc, bởi anh bị hấp dẫn với quy mô đầu tư cũng như sự kỹ lưỡng trong dàn dựng của nhà sản xuất, Bằng Kiều muốn anh là một thành phần của ban tổ chức.

bang-kieu

Cuộc sống của Bằng Kiều hơn một năm nay cũng bình lặng, thuận buồm xuôi gió. Anh đã xây cất căn nhà mới cho mình và mẹ ở Mỹ rộng 1000 m2, có vườn cây và cả ao cá phục vụ thú điền viên của anh. Bạn gái anh, Hoa hậu Dương Mỹ Linh và vợ cũ của Bằng Kiều, Phương Trinh cũng rất hòa hợp. Họ coi nhau như chị em và thậm chí cùng nhau chup hình chung cùng với Bằng Kiều.

Sự trở về nước lần này, Bằng Kiều và ekip của anh đang chuẩn bị lên những kế hoạch mới lâu dài kéo hết năm 2016, anh sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim nhựa nữa, bấm máy cuối năm nay. Và sau rất nhiều lần từ chối ghế huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế, có thể năm tới Bằng Kiều sẽ chính thức tham gia.