Angela Phương Trinh khoe eo thon gợi cảm trong sự kiện

Mới đây nữ diễn viên được gắn với cái mác “nữ hoàng thị phi” đã gây chú ý lớn tại sự kiện với trang phục gợi cảm cùng với thần thái cuốn hút.

Tối 24/9, tạp chí chuyen cua sao đưa tin, ca sĩ trẻ Angela Phương Trinh cùng với Diễm My 9X, Hương Giang Idol là những khách mời tại một sự kiện diễn ra ở TP.HCM. Nữ diễn viên “Biết chết liền” thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ hình ảnh thanh lịch, gợi cảm cùng một phong thái tự tin.

Angela Phương Trinh xuất hiện với hình ảnh thanh lịch nhưng vẫn quyến rũ.

Angela Phương Trinh xuất hiện với hình ảnh thanh lịch nhưng vẫn quyến rũ.

Nói về lý do xuất hiện với mái tóc ngắn, Phương Trinh thật thà chia sẻ với các phóng viên, đây mới là mái tóc thật, còn bình thường, khi tham gia các sự kiện, cô thường sử dụng thêm tóc giả. Mái tóc ngắn giúp Phương Trinh trở nên trẻ trung đúng lứa tuổi 20 và nhận được nhiều lời khen. Ngoài ra, việc chọn mặc một thiết kế cắt xẻ nhưng không hở của nhà thiết kế Kim Khanh cũng giúp cô nhận được điểm cộng.

Thời gian gần đây, hình ảnh của Phương Trinh được mọi người đánh giá cao. Cô gỡ mác “Nữ hoàng thị phi” khi liên tục xuất hiện với hình ảnh đẹp, không phát ngôn sốc.

Ngoài ra, cô còn thường xuyên góp mặt tại các hoạt động thiện nguyện. Vào tháng 10 tới, Angela Phương Trinh trở lại phim trường để tham gia 2 dự án điện ảnh lớn.