Kỳ Duyên hóa thân vào vai chị Hằng cùng chú Cuội Xuân Bắc

Mới đây tạp chí chuyen cua sao đã ghi lại được những khoảnh khắc hậu trường của chương trình “Vầng trăng cho em”. Đặc biệt chương trình năm nay có sự góp mặt của “chị hằng” Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên hóa thân thành chị Hằng bên cạnh chú Cuội Xuân Bắc

Kỳ Duyên hóa thân thành chị Hằng bên cạnh chú Cuội Xuân Bắc

Tết Trung Thu đang đến gần, các nghệ sĩ liên tiếp tham gia những chương trình vui Rằm Trung Thu cùng các em nhỏ. Những ngày gần đây, Kỳ Duyên đã tham gia nhiều chương trình lớn nhỏ dành cho các em thiếu nhi. Hoa hậu Kỳ Duyên vừa chia sẻ trên facebook hình ảnh cô hóa thân thành chị Hằng rất xinh đẹp bên cạnh chú Cuội Xuân Bắc. Kỳ Duyên diện váy trắng bồng bềnh, để tóc dài thướt tha và trang điểm nhẹ nhàng. Càng ngày HHVN 2014 càng ghi điểm hơn trong mắt khán giả bằng những bộ trang phục đơn giản của mình.

Được biết Kỳ Duyên đang vướng phải lịch học và thi rất bận rộn. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời tham dự các chương trình vui Trung thu cho thiếu nhi cô đều cố gắng tham gia. Cách đây ít hôm, Kỳ Duyên cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi ăn vận giản dị đi tham gia chương trình từ thiện tại viện K. Sau thời gian dài xuất hiện với style “hên xui” tại các sự kiện, Kỳ Duyên đã có cho mình nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn trang phục. Sự thay đổi của Kỳ Duyên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.