Phản ứng của 12 cung hoàng đạo sau khi chia tay

12 cung hoàng đạo, mỗi cung mỗi vẻ, mỗi cung hoàng đạo đều có tình yêu riêng cho mình. Tuy vậy, khi chia tay chắc cung hoàng đạo nào cũng buồn, nhưng không biết khi vừa chia tay phản ứng của các cung hoàng đạo sẽ như thế nào đây? Liệu rằng các cung hoàng đạo có chung một phản ứng  như nhau không hay mỗi cung hoàng đạo sẽ có phản ứng riêng đây ? Cùng trắc nghiệm khám phá ngay nào !

Bạch Dương:

Hậu chia tay tính khí thường nóng giận thất thường (tuy nhiên ko mang hận đối phương), nhưng cái gì đã qua thì cho qua luôn, sau này cũng ko đi tìm lại kí ức về tình cũ [thế này người yêu mới ko sợ “tình cũ ko rủ cũng tới ^^!]

bạch dương

Kim Ngưu:

Hậu chia tay Kim Ngưu rất đau khổ, thường có những cách nghĩ tiêu cực, quá khích – sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để chữa lành vết thương về tình cảm

kim ngưu

Song Tử:

Ít khi bị đánh gục bởi chuyện thất tình, Song Tử có xu hướng tránh xa những kỷ niệm cũ và tự thuyết phục mình vượt qua bằng những câu chuyện hay lời nói phi thực tế.

song tử

Cự Giải:

Bề ngoài Cự Giải có cảm giác mạnh mẽ, nhưng nội tâm yếu mềm, khi chia tay chỉ tìm bạn bè thân thiết nhất để trút hết những bực tức đau khổ, còn với mọi người vẫn cố tỏ vẻ bình thường. Tuy nhiên sau này rất khó quên tình cũ, nhiều khi ảnh hưởng tình mới.

cự giải

Sư Tử:

Vốn tự tin, cao ngạo, hậu chia tay Sư Tử không thích tâm sự với ai, nỗi buồn có thể ảnh hưởng nhiều đến niềm tin, sức khỏe và tinh thần.

sư tử

 

Xử Nữ:

Luôn tự trách bản thân mình không tốt, lo lắng, dễ mất ngủ, và thích tìm bận rộn để trốn tránh nỗi buồn đau thương.

xử nữ

Thiên Bình:

Sau chia tay rất sợ sự cô độc, thường hy vọng những người bạn luôn bên cạnh chia sẻ, cùng nhau đi chơi, ăn uống.

thiên bình

Thiên Yết:

Khi thất tình họ sẽ chọn một đối tượng khác để yêu, nếu lỗi là do sự phản bội của đối phương thì sẽ ôm hận, tìm cách báo thù .

bọ cạp

Nhân Mã:

Vốn hiếu thắng Nhân Mã sẽ hởi mọi lý do, sau đó khóc lóc, đòi quay lại, nếu không được cũng sẽ nhanh chóng quên người cũ.

nhân mã

Ma Kết :

Vốn lý trí, sau khi chia tay Ma Kết sẽ bất chấp mọi thứ để níu kéo tình cảm lại, nhưng trong nội tâm cũng có những quyết định phán đoán – nếu là lỗi của đối phương Ma Kết sẽ ko tha thứ.

ma kết

Bảo Bình:

Sau khi thất tình, dù buồn nhưng sẽ ko vì thế mà đau khổ tuyệt vọng hay khăng khăng níu kéo. Sau này cũng dễ dàng làm bạn lại với người xưa.

bảo bình

Song Ngư:

Dù đa sầu đa cảm, khả năng tự chữa lành vết thương của Song Ngư mạnh hơn tưởng tượng – nhiều khi tưởng rằng “Ngư ngư”vẫn chìm đắm trong đau khổ nhưng trên thực tế đã bắt đầu một tình cảm mới rồi.

sog ngư

 

About the Author