Cảm xúc của 12 cung hoàng đạo khi lần đầu có người yêu

Cảm xúc của 12 cung hoàng đạo lần đầu có người yêu được bộc lộ qua những cử chỉ, lời nói và hành động ngây ngô như Bạch Dương nhưng cũng có thể là một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ như Cự Giải…Cung hoàng đạo nào khi nghĩ lại sẽ không bao giờ quên lần đầu có người yêu đây ? Phút giây yêu đầu thường là những phút giây khó phai nhất, đó là lần đầu tiên con tim đập loạn nhịp vì một ai đó. Yêu lần đầu như đứa trẻ lần đầu tiên bật tiếng nói đầu tiên, sẽ là vô thức bộc lộ hết những xúc cảm trong lòng, chỉ hành động theo những gì con tim mách bảo. Tuy nhiên  với mỗi cung hoàng đạo thì lần đầu tiên có người yêu mỗi cung hoàng đạo sẽ có những cảm xúc khác nhau. Cùng khám phá xem lần đầu của các cung hoàng đạo có gì đặc biệt nào !
Bạch Dương

Khi bắt đầu có người yêu, Bạch Dương không giấu nổi sự sung sướng của mình vì thế mà Bạch Dương khoe ầm ĩ với các chiến hữu về việc thoát kiếp F.A của mình.

Ma Kết

Ma Kết vô cùng sung sướng khi có người yêu vì thế mà anh chàng không hề tiếc bất cứ điều gì, thậm chí phải tiêu hết cả tiền vì người mình yêu.

Cự Giải

Cự Giải là người suy nghĩ sâu sắc, khi bắt đầu có người yêu, Cự Giải thấy bản thân có trách nhiệm hơn, “người lớn” hơn.
Thiên Bình

Thiên Bình dù có người yêu nhưng vẫn ngây ngây ngô ngô như kẻ ngốc. Mặc dù được coi là cung hoàng đạo đào hoa nhất nhưng Thiên Bình lần đầu có người yêu cũng là một kẻ ngốc.

Thần Nông

Thần Nông có phần ích kỉ hơn đôi chút. Khi có người yêu, Thần Nông thể hiện sự sở hữu hết mình, “chỉ có anh/em là được quyền bắt nạt em/anh”

Xử Nữ

Xử Nữ khá nhút nhát và hiền lành vì thế khi có người yêu, Xử Nữ thường thẹn thùng, hành động không rõ ràng, không biết cách thể hiện tình cảm.

Phút yêu đầu tiên, phút giây mình gần bên nhau, hạnh phúc anh nhỉ ?

Sư Tử

Sử Tử vốn là người ưa thể hiện, vì thế khi có người yêu, Sư Tử không ngần ngại mà “nổ banh nhà lầu” với người yêu với hi vọng gây ấn tượng với người mình yêu.

Kim Ngưu

Kim Ngưu thể hiện tình yêu của mình bằng những điều rất giản dị mà ý nghĩa đó là thường xuyên nấu ăn cho người ấy.

Nhân Mã

Nhân Mã là một anh chàng ham chơi vì thế mà dù có người yêu, đôi khi anh chàng vẫn: “Anh vẫn là anh, anh mải chơi và vẫn quên mất em”.

Bảo Bình

Bảo Bình khá sôi nổi trong tình yêu vì thế khi tìm được một nửa của mình, Bảo Bình táo bạo: “Thử đủ các loại hôn nhá”.

Song Ngư

Song Ngư yêu là nghiêm túc trong tình yêu vì thế dù mới yêu nhưng Song Ngư đã hay nghĩ về chuyện tương lai.

Song Tử

Với Song Tử, yêu đương là một chuyện mà những gì thuộc sở thích thì vẫn đam mê như bồ…

About the Author