12 cung hoàng đạo xinh đẹp trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung

12 cung hoàng đạo nữ sẽ là những mỹ nữ xinh đẹp như thế nào trong truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung ? 12 cung hoàng đạo mỗi nguời sở hữu  một vẻ đẹp riêng, ai sẽ có nét đẹp hoàn mỹ nhất đây ? Phải chăng Hoàng Dung là Bạch Dương thông minh nhưng cố chấp; A Châu là Kim Ngưu chu đáo và một lòng một dạ khi yêu…Cùng trắc nghiệm chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của các mỹ nữ nào !

1.Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương thông minh nhưng khi yêu rất cố chấp, quá nhạy cảm lại hay đố kỵ. Người đẹp cung Bạch Dương yêu rất sâu đậm, nhưng một khi đứt tình thì đoạn tuyệt cũng rất quyết đoán.

Mỹ nữ đại diện: Hoàng Dung (Anh hùng xạ điêu), Triệu Mẫn (Ỷ thiên đồ long ký), Khang Mẫn/Mã phu nhân (Thiên long bát bộ).
2.Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu làm việc gì cũng cẩn trọng, chỉn chu, khi yêu luôn một lòng một dạ, dù bị tổn thương vì tình cũng không thay đổi.

Mỹ nữ đại diện: A Châu (Thiên long bát bộ), Anh Cô (Anh hùng xạ điêu), Nghi Lâm (Tiếu ngạo giang hồ).
3.Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tính tình hoạt bát, hay tò mò hiếu kỳ, thường đứng núi này trông núi nọ trong tình yêu, dễ bị lung lạc tình cảm. Chỉ có người Song Tử thật sự yêu mới níu giữ được trái tim Song Tử.

Mỹ nữ đại diện: Nhạc Linh San (Tiếu ngạo giang hồ), Chung Linh (Thiên long bát bộ), A Kha (Lộc đỉnh ký).

Nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành của các mỹ nữ bước ra từ truyện kiếm hiệp của Kim Dung

4.Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sâu sắc và giàu tình cảm, đặt nặng tình thân hơn tình yêu nam nữ. Tính cách kiên cường, bướng bỉnh đòi hỏi những ai có ý với Cự Giải phải tấn công kiên trì bền bỉ.

Mỹ nữ đại diện: Trình Linh Tố (Phi hồ ngoại truyện), A Cửu (Bích Huyết Kiếm), Hoắc Thanh Đồng (Thư kiếm ân cừu lục).
5.Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tự tin, độc lập, cá tính nhưng luôn yêu hết mình, yêu không hối tiếc. Sư Tử chính là hình mẫu tiêu biểu của một nữ hào kiệt dám yêu dám hận.

Mỹ nữ đại diện: Ân Tố Tố (Ỷ thiên đồ long ký), Nhậm Doanh Doanh (Tiếu ngạo giang hồ), Lâm Triều Anh (Thần điêu đại hiệp).
6.Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mong ước một tình yêu hoàn mỹ, chỉ có người chân thành, thật lòng thật dạ, vĩnh viễn không thay đổi mới có thể đả động được trái tim Xử Nữ.

Mỹ nữ đại diện: Tiểu Long Nữ (Thần điêu đại hiệp), Vương Ngữ Yên (Thiên long bát bộ), Ân Ly (Ỷ thiên đồ long ký).
7.Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình yêu của nữ Thiên Bình luôn do dự, bất an, có khi đợi đến lúc bỏ lỡ rồi mới đột nhiên nhận ra tình yêu đích thực ở ngay cạnh mình.

Mỹ nữ đại diện: Quách Phù (Thần điêu đại hiệp), Lạc Băng (Thư kiếm ân cừu lục), công chúa Kiến Ninh (Lộc đỉnh ký).
8.Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự cố chấp trong tình yêu khiến Bọ Cạp có thể yêu mãi một người trọn đời trọn kiếp. Nếu đôi bên tâm đầu ý hợp thì sẽ là câu chuyện tình đẹp với cái kết có hậu, còn không thì Bọ Cạp sẽ rất khó để rũ bỏ tình cảm.

Mỹ nữ đại diện: A Tử (Thiên long bát bộ), Quách Tương (Thần điêu đại hiệp), Lăng Sương Hoa (Liên Thành Quyết).
9.Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bẩm sinh lạc quan, chuyện tình yêu cũng ngọt ngào lãng mạn. Tuy nhiên, đôi khi tính cố chấp của Nhân Mã cũng khiến đối phương phải bực mình, đau đầu.

Mỹ nữ đại diện: công chúa Hương Hương (Thư kiếm ân cừu lục), Mộc Kiếm Bình (Lộc đỉnh ký).
10.Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nàng Ma Kết không dễ dàng để tình cảm chi phối, bên dưới vẻ ngoài lãnh đạm là sự chờ đợi một người nào đó có thể khiến trái tim Ma Kết rung động. Trong một thời điểm thích hợp, tại một nơi thích hợp, với một người thích hợp, cây tình yêu của Ma Kết sẽ nảy mầm.

Mỹ nữ đại diện: Chu Chỉ Nhược (Ỷ thiên đồ long ký), Mộc Uyển Thanh (Thiên long bát bộ), Lý Mạc Sầu (Thần điêu đại hiệp).
11.Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn thận trọng với tình yêu, nhưng khi đã suy nghĩ cân nhắc chán chê rồi thì sẽ nguyện hiến dâng tất cả.

Mỹ nữ đại diện: Miêu Nhược Lan (Tuyết Sơn phi hồ), Tô Thuyên và Phương Di (Lộc đỉnh ký).
12.Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tính tình dịu dàng mềm mỏng, dễ khiến người ta yêu thương. Song Ngư có thể vì tình yêu mà không tiếc bất cứ điều gì, có thể nói là yêu đến chết đi sống lại.

Mỹ nữ đại diện: Tiểu Chiêu (Ỷ thiên đồ long ký), Song Nhi (Lộc đỉnh ký), A Bích (Thiên long bát bộ).

About the Author