Biểu hiện 12 cung hoàng đạo nữ khi đánh ghen

Đánh ghen 12 cung hoàng đạo sẽ hành động như thế nào với kẻ phá hoại hạnh phúc đang có của mình nhỉ ? Khi gặp tình địch, những cô nàng Kim Ngưu liệu có còn trầm ổn hiền lành, hay những cô gái của gia đình Cự Giải liệu có còn vẻ ngoài vui vẻ…? Hãy cùng trắc nghiệm  soi biểu hiện của 12 cung hoàng đạo  nữ xem  khi đánh ghen họ sẽ hành động như thế nào nhé!
Bạch Dương (21/3 – 20/4)

“Cô đang khiến tôi mệt mỏi đấy! Bây giờ thì cùng hắn ta ra khỏi đây và đừng lãng phí thời gian của tôi!!!” – Những cô nàng Bạch Dương biết cách để đá tình địch ra khỏi cuộc đời mình. Đối với họ, một anh chàng lăng nhăng là điều không thể chấp nhận.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 2
Kim Ngưu khá vụng về khi đối mặt với kẻ thứ ba trong mối quan hệ của mình. Đôi lúc, cô nàng còn gây ra những hành động ngốc nghếch.
Song Tử (22/5 – 21/6)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 3
“Được rồi, tôi ghét phải nói điều này… nhưng tôi đẹp hơn cô, thành đạt hơn cô, cô nên chủ động rút lui để tránh mọi chuyện thêm phiền phức!” – Đây là lúc thích hợp nhất để Song Tử sử dụng khả năng ăn nói của mình, cô nàng sẽ dùng ngôn ngữ để đả kích đối phương, khiến họ phải chủ động phất cờ chịu thua trong mối quan hệ này.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 4
“Cô là ai? Đồ hèn nhát, phá hoại,… Đồ dối trá” – Làm ầm ĩ với đối phương, dù có phải buông tay, những cô nàng Cự Giải cũng phải ra đi một cách cam tâm, hả dạ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 5
Nhìn đối phương bằng một phần tư con mắt, sau đó không ngại ngần đưa ra những lời nhận xét khinh thường về họ. Cũng có thể sẽ có một vài hành động bạo lực, Sư Tử vốn rất dễ nổi nóng mà!

Ghen cũng chỉ vì yêu thôi….

Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 6
“Muốn cướp anh chàng của tôi? Quên đi!!!” – Một cô nàng Xử Nữ đang ghen sẽ đáng sợ hơn gấp nhiều lần bình thường. Họ không ngần ngại soi mói tình địch, công khai khiêu chiến trước mặt mọi người. Vì vậy, cẩn thận đừng để vướng vào người đàn ông của Xử Nữ nhé!
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 7
Không làm gì cả. Với châm ngôn “ông ăn chả bà ăn nem”, Thiên Bình nhanh chóng lao vào những mối quan hệ mới khi biết chắc chàng trai ấy đã thay lòng đổi dạ.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 8
Ôm hôn tình địch của mình. Đừng vội hiểu lầm, chắc chắn cô nàng “thứ ba” kia sẽ phải khốn đốn khi nhận ra đối phương là một cô nàng Bọ Cạp. Họ sẽ không mắng chửi, không khiêu chiến công khai, ngược lại, những âm mưu trả thù đằng sau sẽ làm cho cả chàng trai và cô gái kia hối hận.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 9
“Cô mở to mắt nhìn cho kĩ nhé, chúng tôi vẫn còn thân thiết thế này nè!” – Không dại dột gì hẹn gặp tình địch một cách bí mật, những cô nàng láu cá Nhân Mã sẽ hẹn cả người yêu mình theo, sau đó chủ động thân mật để cô gái kia biết ý chủ động rút lui.
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 10
“Tốt. Tốt lắm! Chờ xem, tôi sẽ phá hủy cả hai người” – Nổi điên lên, những cô nàng vốn bình ổn như Ma Kết lại không thể kiềm chế khi gặp tình địch của mình. Họ sẽ cãi nhau thật to, bỏ đi cùng với lời nói sẽ phá hủy hai người bằng được.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 11
“Cô quyến rũ anh ấy bằng sắc đẹp, tiền bạc hay địa vị? Nhìn cho rõ này, những thứ đó tôi đều có hết!” – Tỏ ra cho tình địch biết mọi khả năng chiến thắng của mình. Vô tư, xem như cô ta chẳng là gì để có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 12
“Được, nếu hai người thật sự yêu nhau, tôi sẽ tác thành cho hai người” – Những cô nàng Song Ngư lại yếu đuối trong tình cảm rồi, thay vì công khai khiêu chiến hay ngấm ngầm trả thù như người bạn Bọ Cạp, họ lại mong muốn đối phương được hạnh phúc nếu thật lòng yêu nhau.

About the Author