12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng thế nào khi được ngỏ lời

Không biết khi đó 12 cung hoàng đạo nữ sẽ phản ứng khác nhau như thế nào khi nhận được lời tỏ tình nhỉ ? Cung hoàng đạo nào sẽ phát khóc khi được ngỏ lời đây? Cung hoàng đạo nào sẽ từ chối đây?

Tìm hiểu ngay với chiêm tinh học nhé !
Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Những cô cừu trẻ con này luôn luôn hồn nhiên với mọi việc. có lẽ vì vậy, nếu nhận được một lời tỏ tình từ người bạn khác giới, cô nàng chắn chắn sẽ chỉ bất ngờ một lúc, sau đó lại hời hợt như chưa có chuyện gì xảy ra.
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Điều gì xẽ xảy ra nếu một ngày cô nàng Kim Ngưu hiền lành nhận được lời tỏ tình? Cô ấy sẽ cảm động đến phát khóc, nức nở nghẹn ngào: “Cuối cùng cũng có người nhận ra giá trị của bản thân”.
Song Tử (22/5 – 21/6)
Nổi tiếng là những cô nàng hoạt bát, nhưng trong chuyện tình cảm Song Tử lại đặc biệt vụng về. Nếu nhận được một lời tỏ tình, chắc chắn họ sẽ chỉ ngốc nghếch cười, giả vờ không hiểu rằng chuyện gì đang xảy ra.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sẽ thế nào nếu một ngày cô nàng trầm lắng này biết rằng có một người thầm thương trộm nhớ? Cự Giải sẽ lo lắng đến phát điên, một mặt chuẩn bị tinh thần đón nhận, một mặt lại lạnh lùng thờ ơ trong vỏ bọc của mình.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Luôn luôn tự tin. Những cô gái của lửa này quen với việc được theo đuổi, vì vậy, một lời bày tỏ chỉ làm tăng thêm sự kiêu hãnh trong cô, Sư Tử sẽ đón nhận nó một cách hiển nhiên, tận hưởng cảm giác chiến thắng.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Quen với việc soi mói người khác, nhưng khi nhận được lời tỏ tình, những cô nàng Xử Nữ sẽ trở thành một người dịu dàng, tủm tỉm cười và bao dung với người khác. Cung hoàng đoạ này thay đổi hoàn toàn so với việc soi mói, tình yêu đã làm cho Xử Nữ thay đổi.

Lời yêu thương sẽ xua tan mọi ưu phiền trong cuộc đời

Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Là cung đào hoa bậc nhất, có lẽ việc đầu tiên Thiên Bình nghĩ tới chính là làm cách nào chạy trốn, thoát khỏi mối quan hệ sắp thành này. Cung hoàng đạo đa tình  gieo yêu thương nhưng lại luôn muốn thoát ra khỏi lưới tình.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Một cái nhếch môi đầy ẩn ý, Bọ Cạp tự tin rằng đối phương đã mắc vào bẫy của mình. Nhưng thay vì đón nhận như Sư Tử, những cô nàng “nguy hiểm” này lại tận hưởng chiến thắng một cách đặc biệt hơn: im lặng.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Gọi điện ngay cho bạn bè báo tin vui, những cô nàng Nhân Mã sẽ không bao giờ bỏ qua một cơ hội tốt lành như vậy để “tám” thỏa thích.
Ma Kết (22/12 – 20/1)
“Hả???” – Đó có lẽ là câu trả lời thường xuyên nhất cho những người từng thầm thương trộm nhớ cô nàng thực tế này. Cung hoàng đoạ này luôn là người tỉnh táo trong mọi chuyện không ngoài chuyện tình cảm.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Sống cô lập mình lại, nhưng Bảo Bình lại nhạy cảm trong tình yêu hơn bất kì cung nào khác. Những lúc quan trọng như khi được tỏ tình, cô nàng sẽ vui sướng đón nhận nếu đối phương là người mình lựa chọn. Còn không, cô sẽ dịu dàng từ chối cách tế nhị nhất.
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Trong khi đối phương chờ đợi câu trả lời, những cô nàng Song Ngư lại không ngừng mơ mộng về viễn cảnh một ngôi nhà nhỏ, khu vườn hồng và những đứa trẻ đáng yêu. Cung hoàng đào nhiều mơ mộng, biết cho đối phương một cảm giác ngọt ngào khi ở cạnh.

About the Author