Nguyên nhân gây béo của Song Tử, Sư Tử và Song Ngư trong kỳ nghỉ lễ

Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn đi tìm nguyên nhân gây béo của 3 cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Song Ngư (20/2 – 20/3) trong kỳ nghỉ lễ nhé!

1. Nguyên nhân gây béo của cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6)

Kỳ nghỉ càng dài, ta càng lười! 12 cung hoang dao lichvansu.wap.vn cho biết Song Tử thường ngày luôn chạy nhảy, khi được nghỉ tết, thể chất lẫn tinh thần lập tức trong trạng thái “ngủ đông”. Không phải nằm trên sô pha vừa ăn vừa xem tivi, thì là nằm trên giường không chịu dậy, đến khi hết kỳ nghỉ thì hối hận cũng đã quá muộn màng.

nguyen-nhan-gay-beo-cua-song-tu-su-tu-song-ngu-trong-ky-nghi-le

2. Nguyên nhân gây béo của cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cùng người thân và bạn bè đi khắp nơi ăn uống, đường cong cũng vì vậy mà dần dần biến mất! Sư Tử thường ngày luôn bận rộn với công việc, cuối cùng cũng có một kỳ nghỉ dài hạn, họ chắc chắn sẽ dành thời gian đi thăm hỏi người thân bạn bè, với sự hào phóng của họ, chắc chắn sẽ có không ít những món đồ ăn nhẹ để làm quà cáp, trong quá trình chuyện trò vui vẻ, họ sẽ vô tình mà nuốt trọn vào bụng.

3. Nguyên nhân gây béo của cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 – 20/3)

Luôn suy nghĩ về việc giảm cân, nhưng đợi qua tết rồi hẵn tính! Bình thường khi họ đối diện với đồ ăn vặt, món tráng miệng đều không nỡ từ chối, năm mới tết đến, đâu thể để bụng rỗng được. tất nhiên là sẽ không khách sáo mà ăn ăn ăn, họ nghĩ : “Dù sao trong dịp tết tăng cân cũng là chuyện rất bình thường!”. Nhưng đâu ngờ rằng, khi kỳ nghỉ kết thúc, người béo tốt nhất vẫn là họ! Vẫn là nên kiềm chế chút đi, nếu không lại phải tốn vài tháng để phục hồi thân hình mỹ miều!