Xem bói tử vi thứ 5 ngày 21 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

// thuylt

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 5 ngày 21 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu  mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Tử vi 2018 khi mà Mặt trời trùng với sao Thổ, Bạch Dương sẽ có thêm nhiều động lực để kiếm tiền và cũng giành được nhiều thành công nhất định. Bạn chăm chỉ và hiếm khi bỏ qua cơ hội tài lộc nào đến với mình, bởi bạn biết rằng chẳng phải ai cũng may mắn có được cơ hội cho mình.
 
Tuy nhiên, Bạch Dương trong thứ 5 này có thể sẽ phải chịu những nỗi buồn trong tình cảm. Bạn cũng có những thất bại trước đây trong tình yêu và những nỗi đau đó khiến bạn dần trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ tình cảm trước đó của Cừu trắng, song bạn luôn khao khát hướng về tình yêu, dù đau đớn nhưng bạn chưa một lần muốn từ bỏ. Khi đã một lần nếm vị ngọt của tình yêu, bạn chẳng muốn phải chịu thêm những hương vị đắng ngắt sau đó.

Kim Ngưu

Xem boi Kim Ngưu hôm nay “hướng ngoại” hơn thường ngày. Bạn có vẻ nghịch ngợm hơn, nói năng vui vẻ hơn, trào phúng hơn khiến mọi người sửng sốt và cảm thấy mừng, bởi bạn đã đỡ “lầm lì” hơn một chút rồi đấy.

Hôm nay chuyện tình yêu tình báo của Kim Ngưu gặp đôi chút rắc rối. Bạn cần phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Nếu còn vấn vương người cũ, bạn tuyệt đối không nên gượng ép bản thân đến với người mới. Như thế vừa làm tổn thương người mới, lại vừa tổn thương chính mình đấy. Xem tử vi miễn phí cho 12 cung báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 21/12/2017: 31

Tổng hợp