Kỳ Duyên rút kinh nghiệm sau scandal lộ ảnh ngủ

Chuyện của sao: Sau sự việc lộ ảnh ngủ tai tiếng vừa qua, Kỳ Duyên rút kinh nghiệm trùm chăn kín người ngủ trên máy bay

Kỳ Duyên đã rút ra được kinh nghiệm sau bức ảnh với dáng ngủ gây tranh cãi. Trong ảnh mới nhất, Kỳ Duyên cẩn thận dùng chăn đắp kín cả người khi đang ngủ trên máy bay.
Hoa hậu Kỳ Duyên mới đây đã chia sẻ hình ảnh đang ngủ trên máy bay cùng chú thích: “Giờ mới được về tới nhà sau chuyến bay cuối cùng…” do mẹ cô chụp lại. Sau bức ảnh với dáng ngủ gây tranh cãi, lần này Kỳ Duyên cẩn thận dùng chăn đắp kín cả người để không xảy ra “tai nạn” nào đáng tiếc nữa. Trải qua ồn ào này, cô đã khá cẩn trọng hơn mỗi khi xuất hiện ở nơi công cộng. Nhiều fan tỏ ra thông cảm và thấy thương Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên cẩn thận dùng chăn đắp kín cả người khi đang ngủ trên máy bay.

Kỳ Duyên cẩn thận dùng chăn đắp kín cả người khi đang ngủ trên máy bay.

Bức ảnh ngủ trên máy bay mới nhất được Kỳ Duyên chia sẻ trên Instagram nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía người hâm mộ
Trước đó, rất nhiều ý kiến được đưa ra khi bức ảnh dáng ngủ “khó đỡ” của Kỳ Duyên lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Mẹ của Hoa hậu đã lên tiếng mong mọi người thông cảm bởi Kỳ Duyên mệt mỏi quá nên đã ngủ với tư thế như vậy trên máy bay. Sau khi im lặng, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng khéo léo gửi lời xin lỗi với người hâm mộ. Cô chia sẻ đầy ẩn ý kèm theo bức hình ngủ “đúng chuẩn” của mình: “Em còn bé lắm. Khó tránh khỏi sai sót thường ngày”. Chia sẻ của Kỳ Duyên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Kỳ Duyên rút kinh nghiệm từ scandal lộ ảnh ngủ trên máy bay

Ở bức ảnh này Kỳ Duyên nhận được nhiều lời chia sẻ, cảm thông của mọi người

Có lẽ Kỳ Duyên là Hoa hậu hứng chịu nhiều thị phi nhất sau khi đăng quang và có vẻ cô cũng dần quen với áp lực này. Hiện tại, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên instagram cá nhân thay vì Facebook.
Hiện tại, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên Instagram cá nhân

About the Author