Chuyện của Sao: Quỳnh Anh Shyn “nghi án” hẹn hò với Will

Chuyện của Sao: Tất cả các fan đều đang chờ đợi phản ứng của cô nàng hot girl Quỳnh Anh Shyn cũng như Will – thành viên nhóm nhạc 365 về tin đồn hẹn hò lần này. Thế nhưng Quỳnh Anh Shyn lại im lặng bất ngờ trước nghi án hẹn hò với Will 

Nếu cách đây không lâu, cô nàng hot girl Quỳnh Anh Shyn đã vướng vào nghi án trục trặc tình cảm với anh chàng bạn trai Bê Trần, thì lần này, Quỳnh Anh Shyn lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi bị cư dân mạng đồn thổi đang hẹn hò với anh chàng Will của nhóm 365.

 

Mặc dù rất ít khi xuất hiện chung trong ảnh nhưng mọi người dễ dàng phát hiện sự liên quan giữa Will và Quỳnh Anh Shyn.

Chuyện của Sao: Quỳnh Anh Shyn "nghi án" hẹn hò với Will

Tuy không bao giờ thừa nhận rằng đi chung cùng nhau nhưng có nhiều bằng chứng cho thấy Quỳnh Anh Shyn và Will thường xuyên gặp gỡ.

Mặc dù vẫn có một lượng lớn fan tin rằng Quỳnh Anh Shyn vẫn đang hẹn hò với Bê Trần, nhưng cũng có không ít người nghi ngờ rằng giữa Will và Quỳnh Anh Shyn đang có mối quan hệ trên mức tình bạn.

 

Chuyện của Sao: Quỳnh Anh Shyn "nghi án" hẹn hò với Will

Các fan cũng rất tinh mắt khi phát hiện ra ốp điện thoại đôi của cả hai

Tuy nhiên, điều khiến mọi người nghi ngờ hơn chính là thái độ của Quỳnh Anh Shyn đối với nghi án lần này. Nếu trong nghi án trục trặc tình cảm với Bê Trần cách đây không lâu, Quỳnh Anh Shyn đã rất nhanh chóng lên tiếng đính chính cũng như đăng ảnh tình cảm chung của cả hai lên trang cá nhân của mình, thì trong lần này, mặc dù đã có rất nhiều fan vào hỏi han nhưng cô nàng hot girl vẫn một mực im lặng.

Chuyện của sao: Quỳnh Anh Shyn nghi án hẹn hò cùng Will

Bức ảnh hiếm hoi mà cả hai chụp chung

Có lẽ trong thời gian sắp tới, trước sức ép của dư luận, Quỳnh Anh Shyn và cả Will cũng sẽ phải có câu trả lời rõ ràng cho nghi án này. Dù việc hẹn hò này có là thật hay chỉ là tin đồn thất thiệt, hy vọng rằng mọi người vẫn luôn tôn trọng và ủng hộ cô nàng hot girl xinh đẹp trong những dự án sắp tới.

About the Author