Miley Cyrus – Cô nàng Nhân Mã ”bất kham”

Là một cung Hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, hơn nữa thường được ví như một “ngọn lửa bay”, Miley cũng như mọi cô gái Nhân Mã khác đều mang trong mình tinh thần yêu tự do và khát khao tỏa sáng.

Miley Cyrus xuất hiện lần đầu với vai diễn Hannah Montana trong serie phim cùng tên do hãng Disney sản xuất. Cô được mệnh danh là “công chúa Disney” bởi sở hữu nét đẹp ngọt ngào tự nhiên của tuổi mới lớn cùng mái tóc vàng thẳng mượt đặc trưng và đôi mắt xanh hút hồn.

chuyen-cua-sao

Hana Montana – Cô công chúa ngọt ngào của Disney

Và hệt như điều nhiều người dự đoán trước, sau khi lột xác khỏi hình tượng nàng công chúa Disney ngoan hiền, cô nàng luôn làm những gì mình thích và chẳng mấy bận tâm đến suy nghĩ của người khác. Miley ngày càng ăn mặc và làm những hành động táo bạo hơn,  nhưng vẫn xinh đẹp và hấp dẫn chết người.

chuyen-cua-sao

Miley đã thành công lột xác từ hình tượng một nàng công chúa thành hình tượng trưởng thành và gợi cảm hơn

Là một Nhân Mã điển hình, mặc cho đủ ý kiến khen chê của du luân, Miley vẫn cứ sống theo ý thích của mình. Làm những gì mà cô nàng thích,  không ngừng nổi loạn và vẫn không ngừng gặt hái những thành công vang dội trên con đường âm nhạc của mình.

Ngọn lửa bay mang tên ”Miley”

About the Author