Đội Mỹ Tâm họp bàn chiến thuật cho vòng Liveshow Giọng hát Việt

Chuyện của sao: Vừa vượt qua vòng Đối đầu cuộc thi Giọng Hát Việt, Mỹ Tâm và dàn ”chiến binh” của mình cũng như các đội khác, sẽ không có thời gian nghỉ ngơi vì họ phải ngay lập tức bắt tay vào tập luyện cho Vòng Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 12/7 tới đây.
Bảo Uyên, Đức Phúc, Ngọc Sang, Vân Anh, Thu Thủy, Thái Sơn và Hải Yến chính là 7 thí sinh sẽ cùng đồng hành với Huấn luyện viên Mỹ Tâm bước vào cuộc chiến đầy cam go phía trước. Ngoài những buổi luyện thanh, tập vũ đạo, huấn luyện viên Mỹ Tâm cũng rất quan tâm đến tình trạng sức khỏe, tinh thần và cả những mong muốn trong việc định hướng phong cách âm nhạc của các thí sinh. Chính vì thế, cô cùng với các thành viên trong team của mình đã có 1 buổi trò chuyện đầy cởi mở và chân thành nhưng không kém phần nghiêm túc.

Đội Mỹ Tâm họp bàn chiến lược cho vòng thi tiếp theo

Dàn chiến binh của Họa Mi tóc nâu – Mỹ Tâm

Mặc dù rất bận rộn với lịch biểu diễn ở khắp nơi nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn dành nhiều thời gian để gặp gỡ và hướng dẫn tận tình cho các thí sinh của mình. Quan trọng nhất, cô luôn động viên, khích lệ các bạn hãy luôn tin tưởng vào chính mình, như vậy mới có thể đạt được thành công. rong buổi họp team, Mỹ Tâm lắng nghe ý kiến từ các thí sinh trước, sau đó cô sẽ đưa ra những góp ý chuyên môn trong việc chọn bài của “học trò”.

Team Mỹ Tâm họp bàn chiến lược cho vòng thi tiếp theo

Mỹ Tâm lắng nghe ý kiến từ các thí sinh trước, sau đó cô sẽ đưa ra những góp ý chuyên môn trong việc chọn bài của “học trò”.

Với tinh thần quyết tâm cao cùng với những nỗ lực hoàn thiện bản thân, vòng Liveshow sắp tới hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn thật ấn tượng từ các thành viên trong team Mỹ Tâm.