Chuyện của Sao: Ủng hộ Hòa Minzy, tuyển thủ U23 bị fan ném đá

Chuyện của Sao: Chia sẻ clip ủng hộ ca sỹ Hòa Minzy, Nguyễn Đức Huy tuyển thủ U23 Việt Nam đã bị đông đảo các fan chỉ trích, thậm chí tẩy chay tiền vệ U23 Việt Nam này trên mạng xã hội.

Mới đây, tiền vệ đang khoác áo CLB Hà Nội – Nguyễn Đức Huy đã đăng lên trang cá nhân của mình clip ca khúc mới “Ăn gì đây” do ca sỹ Hòa Minzy thể hiện nhằm ủng hộ cô bạn gái của Công Phượng, một đồng đội của Đức Huy ở đội U19 Việt Nam trước đây và gần nhất là U23 Việt Nam ở SEA Games 28.

Ngay sau khi cầu thủ này chia sẻ sự ủng hộ với Hòa Minzy, anh đã nhận được cơn mưa “gạch đá” từ các anti fan của cô ca sỹ người Bắc Ninh. Thậm chí, rất nhiều fan của cầu thủ này tỏ ra bực tức và comment với những lời lẽ hết sức khó nghe, khiến Đức Huy phải xóa rất nhiều comment khiến anh không hài lòng.

Chuyện của sao: Ủng hộ Hòa Minzy, cầu thủ Việt bị ném đá

Chuyện của sao: Ủng hộ Hòa Minzy, cầu thủ Việt bị ném đá

Chỉ sau vài tiếng khi Đức Huy chia sẻ status ủng hộ Hòa Minzy, lượng người theo dõi trên trang cá nhân của anh bị giảm xuống đáng kể khi nhiều anti-fan của Hòa Minzy khẳng định từ nay sẽ không bao giờ theo dõi cầu thủ của CLB Hà Nội nữa.

Khi được Hòa Minzy hỏi thăm, Đức Huy đã thể hiện quan điểm của mình rằng anh không có nhu cầu cần có nhiều fan, thậm chí anh sẵn sàng block nick của những ai comment mà anh cảm thấy không tôn trọng mình. “Quan trọng gì đâu. Ở đây nó là thế giới ảo thôi.”- tiền vệ 20 tuổi trả lời như thế với Hòa Minzy khiến cô bạn gái của Công Phượng tỏ ra hết sức hài lòng.

chuyen-cua-sao

Khi được Hòa Minzy hỏi thăm, Đức Huy đã thể hiện quan điểm của mình.

Bên cạnh những lời chỉ trích, thì vẫn có một số lượng đông đảo các fan bày tỏ sự ủng hộ đối với Đức Huy và chỉ trích những người đã tẩy chay cầu thủ này. Một facebook có tên N.A lên tiếng:”Xàm thật, chỉ vì share Ăn gì đây, mà Đức Huy bị giảm người theo dõi. Không sao đâu anh, tốt gỗ hơn tốt nước sơn anh à. Sống thật với cảm xúc của mình là được.”

Đức Huy là đồng đội của Công Phượng ở cả đội tuyển U19 Việt Nam trước đây lẫn U23 Việt Nam vừa qua. Tại SEA Games 28 ở Singapore, khi bạn gái của Công Phượng – sang Singapore cổ vũ cho bạn trai của mình thì Đức Huy cũng thường xuyên đi ăn uống với cặp đôi này. Họ có tình bạn rất tốt với nhau, đó là lý do chàng cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội đã chia sẻ ủng hộ Hòa Minzy trên trang facbook của mình.

Chuyện của sao

Tại SEA Games 28 ở Singapore, khi Hòa Minzy sang Singapore cổ vũ cho bạn trai của mình thì Đức Huy cũng thường xuyên đi ăn uống với cặp đôi này.

Chuyện của sao luôn là chủ đề hot của các fan, vậy nên kể từ khi bắt đầu xuất hiện tin đồn về câu chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy với Công Phượng, đa phần các fan của chân sút người Nghệ An đều rất không có thiện cảm với cô ca sỹ là Quán quân của Học viện ngôi sao. Đó là lý do, khi Hòa Minzy được các đồng đội của Công Phượng ủng hộ thì các antifan của cô ca sỹ người Bắc Ninh quay sang chỉ trích chính những cầu thủ ấy.

About the Author