Sao Việt nghẹn ngào tiễn biệt nhạc sĩ An Thuyên

Nhạc sĩ An Thuyên đã qua đời sau một cơn nhồi máu cơ tim đột ngột vào ngày 3/7. Ngày (9/7), tang lễ của cố nhạc sĩ được tổ chức long trọng tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng. Nhiều sao Việt là bạn bè, đồng nghiệp, học trò… đã xúc động nghẹn ngào đến đưa tiễn nhạc sĩ An Thuyên về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhạc sĩ An Thuyên nguyên là hiệu trưởng trường Đại Học Văn hóa nghệ thuật Quân Đội. Ông sinh năm 1949, hưởng thọ 67 tuổi.

Sao Việt ngẹn ngào trong đám tam nhạc sỹ An Thuyên

Ông sinh năm 1949, hưởng thọ 67 tuổi.

Nhạc sĩ An Thuyên không chỉ là một người nhạc sĩ gạo cội, ông còn là một người lính, một người thầy giáo. Ông đã chắp cánh cho bao thế hệ học sinh của trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân Đội. Những sáng tác của nhạc sĩ An Thuyên đã đi sâu vào lòng những người yêu nhạc của bao thế hệ. Nhiều sao Việt là ca sĩ, nghệ sĩ và cả học trò của ông tại nơi nhạc sĩ An Thuyên công tác đã không cầm được nước mắt, xúc động và bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của ông.

Sao Việt ngẹn ngào tiễn biệt nhạc sỹ An thuyên

Sao Việt ngẹn ngào tiễn biệt nhạc sỹ An thuyên

Rất nhiều sao Việt, những ca sỹ, nghệ sỹ đã có mặt trong đám tang nhạc sỹ An Thuyên: Nhạc sĩ Phú Quang, NSND Thanh Hoa, NSND Thu Hiền, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, diễn viên Chiều Xuân, nhạc sĩ Đỗ Bảo cùng hàng trăm nghệ sĩ đã có mặt từ sớm để tiễn biệt người nhạc sĩ tài hoa.

chuyen-cua-sao

Nhiều nghệ sĩ đã không nén được đau buồn và tiếc thương sự ra đi của nhạc sĩ “Ca dao em và tôi” và bật khóc nghẹn ngào.

chuyen-cua-sao

Sao Việt nghẹn ngào tiễn biệt nhạc sỹ An Thuyên

Được biết, sau khi kết thúc lễ viếng, nhóm ca sĩ sẽ cùng gia đình đưa linh cữu của nhạc sĩ An Thuyên qua nhà rồi đi thẳng xuống công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Hoà Bình, nơi nhạc sĩ an nghỉ.

chuyen-cua-sao

Khi kết thúc lễ viếng, nhóm ca sĩ sẽ cùng gia đình đưa linh cữu của nhạc sĩ An Thuyên qua nhà rồi đi thẳng xuống công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

About the Author