Sao Việt: Chi Pu lần đầu bật mí về bố mẹ mình

Nhân ngày gia đình Việt Nam vừa qua, sao Việt Chi Pu đã có những lời chia sẻ về bố mẹ cũng như mái ấm to lớn của mình. Lần đầu tiên Chi Pu bật mí những điều ít ai biết về gia đình mình.

Gia đình luôn luôn quan trọng nhất, là chỗ dựa tinh thần, là nguồn động viên to lớn, và đối với Chi Pu cũng thế. Từ nhỏ cô nàng đã quen với cuộc sống sum vầy và đầm ấm, sự yêu thương, đùm bọc không chỉ của gia đình mà còn của những người thân thiết xung quanh mình. Để tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn viên, Chi Pu đã Nam tiến và rời xa gia đình để bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn tự lập với nhiều khó khăn. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, cô nàng đã có những chia sẻ rất thật lòng về những thành viên “to bự” nhất của đời mình.

Đối với Chi thì những giây phút được trải qua cùng gia đình đều là những kỉ niệm đáng nhớ. Không cần phải quá đặc biệt hay to tát, những kỉ niệm nho nhỏ ví dụ như tự mình dành thời gian ra để nấu cho cả nhà một bữa cơm ấm cúng hay những lần tụ tập của gia đình cùng nhau chơi đùa, nhìn những đứa cháu đáng yêu đang ngày càng khôn lớn và mạnh khỏe,… đều là những giây phút đáng nhớ nhất.

Sao Việt: Chi Pu lần đầu bật mí về gia đình mình

Mẹ và chị gái đã bay từ Hà Nội vào để cổ vũ cho Chi Pu trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Những người con hay gọi các ông bố, bà mẹ của mình bằng những nickname rất dễ thương và thường gắn liền với những hình ảnh đặc trưng của họ. Với Chi Pu, bố là ông bố xì teen nhất trên đời. Vì luôn “chịu chơi” chạy theo xu hướng của giới trẻ. Trong cộng đồng trẻ, có cái gì hot và mới bố đều biết hết. Đôi khi còn sử dụng những ngôn ngữ xì teen viết lên facebook rất thuần thục. Đặc biệt là khi chụp hình, bố tạo dáng đôi khi còn teen hơn cả mình ấy chứ (cười lớn).

Còn với mẹ, Chi Pu thường gọi mẹ là “fan trung thành nhất”. Vì tất cả những cuộc thi lớn Chi tham gia như Miss teen 2009, Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015,… hay các cuộc bình chọn giải thưởng trên mạng, mẹ luôn theo dõi và rất “đầu tư”. Vào những ngày nghỉ, mẹ có thể dành cả ngày chỉ để ngồi vote kịch liệt. Có lần Chi gọi điện hỏi thăm mẹ, hỏi mẹ đang làm gì, mẹ nói “Mẹ đang ngồi vote Bước nhảy hoàn vũ cho con đây” khiến Chi Pu vừa buồn cười mà cũng rất hạnh phúc. Không chỉ thế, mẹ còn lên mạng kêu gọi bạn bè đồng nghiệp. Vì là giáo viên, nên mẹ còn tới trường kêu gọi học sinh vote cho Chi Pu nữa. Chính vì sự nhiệt tình này của mẹ mà Chi Pu luôn yên tâm rằng mình có 1 fan trung thành, 1 hậu phương rất vững chắc.

Sao Việt: Chi Pu lần đầu bật mí về bố mẹ mình

Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc để Chi Pu bước tiếp con đường sự nghiệp của mình

Sinh ra trong một gia đình căn bản: bố là bộ đội, mẹ là giáo viên, nên từ nhỏ Chi Pu đã được giáo dục 1 cách nghiêm khắc. Bố luyện nề nếp, mẹ luyện văn hoá. Vì rất sợ bố mẹ, nên hồi nhỏ Chi Pu “buộc mình” phải rất chăm học. Nếu không được thành tích cao, sợ bố mẹ sẽ giận. Điều này ảnh hưởng đến cả tính cách bây giờ khi đã lớn, Chi Pu luôn đặt ra những mục tiêu và dần dần cố gắng chinh phục nó và quan trọng hơn là không bao giờ chùn bước trước khó khăn.

Nam tiến thực sự là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Chi. Chi Pu rất khó khăn khi nói với bố mẹ về việc này nhưng Chi rất may mắn khi có bố mẹ tâm lý. Không gây áp lực cho Chi bằng nhiều lời khuyên mà luôn thể hiện sự quan tâm bằng hành động. Mẹ luôn theo dõi, ủng hộ hết mình, luôn bảo vệ Chi cho dù có chuyện gì xảy ra, và chính điều này khiến Chi luôn yên tâm đi tiếp con đường mình đã chọn. Chi cứ thoả sức làm những gì Chi muốn, và có một điều làm Chi rất an lòng, đó là lúc bố mẹ nói “Khi nào con cảm thấy mỏi mệt, hãy về với bố mẹ”.

Sao Việt: Chi Pu lần đầu bật mí về bố mẹ mình

Những khoảng thời gian vui vẻ của gia đình Chi Pu.

About the Author