Chuyện của Sao: Những khoảnh khắc đốn tim của Sơn Tùng M-TP

Chuyện của Sao: Nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng, nhưng cũng có không ít lần Sơn Tùng M-TP làm fan phải “ngả nghiêng” với những khoảnh khắc cực đáng yêu và nhí nhố.
Trong dàn ca sĩ trẻ của showbiz Việt hiện nay, Sơn Tùng M-TP là một gương mặt vô cùng nổi bật với phong cách trình diễn và gu ăn mặc chất lừ. Không chỉ ghi ấn tượng bởi gương mặt điển trai, anh còn được nhớ đến bởi hình tượng lạnh lùng pha chút “ngông cuồng”. Thế nhưng cũng có không ít lần Sơn Tùng M-TP làm fan phải “ngả nghiêng” với những khoảnh khắc cực đáng yêu và nhí nhố. Những ai yêu mến giọng ca Chắc ai đó sẽ về chắc hẳn sẽ biết đến sở thích ăn kem của anh. Không khó để bắt gặp hình ảnh Sơn Tùng đang vô cùng hào hứng và “thỏa mãn” với cây kem.

 

Chuyện của Sao: Những khoảnh khắc đốn tim của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng đang vô cùng hào hứng và “thỏa mãn” với cây kem.

Quá quen với một hình ảnh Sơn Tùng lạnh lùng trên sân khấu, hình ảnh anh chàng cười tươi hết cỡ như thế này có lẽ khiến nhiều người phải bồi hồi và xao xuyến.

 

Sở hữu đôi môi trái tim vô cùng gợi cảm, Sơn Tùng M-TP khiến các bạn trẻ “lao đao” với kiểu chụp chu môi. Đây cũng là một trong những kiểu tạo dáng ưa thích của anh.

Chuyện của Sao: Những khoảng khắc đốn tim của Sơn Tùng M-TP

Chuyện của Sao: Những khoảng khắc đốn tim của Sơn Tùng M-TP

Bên cạnh những khoảnh khắc cực nhắng nhít và dễ thương ở đời thường lẫn trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP còn chiếm nhiều thiện cảm của các bạn trẻ khi là một người vô cùng tình cảm. Trong đêm tiệc sinh nhật vừa qua, Sơn Tùng đã không kìm nén nổi sự xúc động và bật khóc trước hàng nghìn khán giả.

Chuyện của Sao: Những khoảng khắc đốn tim của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP vừa khóc ôm lấy bố vừa hát ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi trong bữa tiệc sinh nhật làm “quặn thắt” trái tim của những fan có mặt.

About the Author