Cách nhận biết tướng phụ nữ giả tạo, hay lừa dối

Sở hữu hàm răng thưa

Hàm răng thưa không chỉ gây sự mất thiện cảm với người đối diện ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ mà nó còn là nét tướng xấu. Nhân tướng học quan niệm người sở hữu đặc điểm này thường xải trá, lươn lẹo.

Người này ăn nói không khéo léo nên tự tạo thị phi, hay phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Chính vì vậy bạn cần thận trọng khi kết giao với họ.

Có thói quen dẩu môi

Mỗi khi nói họ hay dẩu môi, nhìn rõ phần bên trong của môi. có thể còn nhìn được cả răng lợi, đây là một hành động không mấy lịch sự, đẹp đẽ đối với người khác.

Theo xem bói cho hay, phụ nữ có kiểu tướng mặt này cũng sẽ thường xuyên có cử chỉ và hành vi thiếu lịch sự, lúc nào cũng cằn nhằn, ca thán. Họ không biết đứng hay ngồi thế nào cho hợp lẽ, ngồi trên ghế sofa cũng không biết phải ngã lưng thư giãn, họ không lúc nào chịu ngồi yên mà liên tục hoạt động.

Răng khấp khiểng

Người này thường có răng nanh, răng cửa khấp khểnh không đều, mồm vẩu. Đó thường là người sống khá giả tạo, thường có lời nói, hành động thiếu sự thành thật. Phụ nữ có nét tướng như thế thường không phải người tốt, họ hay chú ý tính toán từng li từng tí đối với người khác.

Kết bạn với những phụ này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

Xương gò má và xương cằm gồ lên rõ rệt

Xem bói bài cho rằng người có xương gò má và xương cằm gồ lên đều hiếu thắng, thích tranh đấu hơn thua. Trong một mối quan hệ, họ thường tỏ ra nhiệt tình, năng nổ nhưng thực tế chỉ thích thăm dò người khác và lợi dụng.

Người có đặc điểm này rất dễ phản bội bạn bè để trục lợi, họ sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được lợi ích của mình.

About the Author