Bản đồ sao: Sao hỏa – Hình tinh đỏ của đam mê – Phần III

Theo chiêm tinh học – Sao Hỏa, hành tinh được cho là anh em với Trái đất của chúng ta, là ngôi sao đại diện cho khả năng hành động, động lực, sự cuồng nhiệt, đam mê và bản năng tình dục. Hành tinh này nằm ở đâu trong bản đồ sao của bạn?

Sao Hỏa trong nhà 1

Bạn là người tích cực, quyết đoán, mạnh mẽ, chủ động, giàu năng lượng, có thể như một cục nam châm “hút” tai nạn vậy. Thể lực tuyệt vời và nguồn năng lượng dồi dào của bạn luôn thúc đẩy bạn lao vào công việc hay các sự kiện, do đó bạn cần phải kiểm soát sự thiếu kiên nhẫn và học cách sử dụng năng lượng của mình một cách khoa học. Thực tế, độc lập và dám nghĩ dám làm, bạn thường là một nhà điều phối tốt. Nếu sao Hỏa có những góc hợp xấu, bạn có thể có những vết sẹo trên đầu hoặc khuôn mặt, và cũng nên cẩn thận với các loại máy móc và các thương vụ đầu tư.

Sao Hỏa trong nhà 2

Bạn khá hám lợi, sẵn sàng làm việc chăm chỉ để có được lợi ích kinh tế và đúng là bạn thường kiếm tiền rất tốt. Đồng thời bạn cũng chi tiêu một cách tự do, hào phóng với người khác. Nhưng nếu kì vọng của bạn không được đáp ứng ngay lập tức, bạn có thể trở nên rất thiếu kiên nhẫn. Bạn nên tránh “dây” vào các mánh làm giàu nhanh chóng. Đây là một vị trí tốt cho các ngành kỹ thuật, cơ khí và bất kì các “công việc” đặc trưng khác của sao Hỏa như quân sự, thể thao hay chính phủ. Với các góc hợp xấu, bạn có thể có một giọng nói lớn, chói tai, hoặc không có khả năng giữ gìn của nả, do đó thường gặp khó khăn với các vấn đề tài chính.

Sao Hỏa trong nhà 3

Bạn bốc đồng, giỏi tranh cãi, không thể ngồi yên một chỗ và quá thẳng thắn, thế nên việc đối đáp với bạn chỉ là chuyện vặt. Bạn luôn bảo vệ gia đình mình, để cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn thì bạn cần suy nghĩ thích cực. Bạn vừa tò mò vừa hiếu thắng, cách thể hiện của bạn hoặc rất mạnh mẽ hoặc thiếu tế nhị, thiếu kiên nhẫn, và đôi khi phê phán những người khác quá cay nghiệt. Mặc dù thường có nhiều ý tưởng phong phú, bạn lại ít chú ý đến các chi tiết. Mặt khác, bạn thường dễ bị lo lắng, bồn chồn. Nếu sao Hỏa tạo góc hợp với sao Thiên Vương, bạn có thể rất sáng tạo. Nhưng với các góc hợp xấu, bạn có thể là con một, hoặc có những thăng trầm lớn khi còn trẻ. Bị thu hút bởi những trải nghiệm mới, do đó bạn có thể thấy việc học rất thú vị.

Sao hỏa trong nhà 3

Sao Hỏa trong nhà 4

Bạn luôn cảm thấy cần được an toàn một cách mạnh mẽ. Có thể là do bị cha mẹ chi phối hoặc do những xung đột trong gia đình, bạn sẽ sống tốt hơn nếu ở xa nơi chôn rau cắt rốn của mình, song bạn vẫn có ý thức mạnh mẽ với nhà và gia đình. Vị trí này của sao Hỏa thường chỉ ra một nền tảng liên quan đến quân đội trong gia đình, tuổi thơ “dữ dội” hoặc phải thay đổi nơi ở nhiều lần khi bạn còn nhỏ. Bạn cần phải kìm nén những cảm xúc mạnh mẽ của mình và luyện tập sự tự kỷ luật. Nếu sao Hỏa có những góc hợp xấu, bạn cần cẩn thận với củi lửa trong nhà. Một số người với sao Hỏa ở vị trí này lại không thích kết hôn.

Sao Hỏa trong nhà 5

Bạn yêu thể thao, bốc đồng và có thể hay thay đổi, bạn thích cạnh tranh lại hay cay cú. Bạn có thể làm việc tốt với trẻ em và có thể là một thầy/cô giám thị “tuyệt vời”. Bạn hòa đồng và là một hoạt náo viên bẩm sinh, song bạn có xu hướng buông thả, và đôi khi lại khá liều lĩnh. Bạn cũng rất nóng bỏng, lãng mạn và lí tưởng hóa mọi việc. Bạn cũng là một con người kịch tính và luôn muốn được kích thích. Với những góc hợp xấu, bạn sẽ khá “đen” trong chuyện chơi trò chơi dự đoán, và bạn phải rất thận trọng trong mọi việc góp vốn đầu cơ. Con của bạn có thể khiến bạn lo lắng, nhưng về cơ bản đây là vị trí khá thoải mái cho sao Hỏa.

Sao Hỏa trong nhà 6

Bạn là một nhân viên chăm chỉ cả về tinh thần và thể chất, và nếu bạn tự thúc đẩy mình quá nhiều, bạn rất có thể mắc bệnh. Bạn thường mong đợi rất nhiều từ những người đồng nghiệp; còn những người khác thì lại thấy nhịp độ của bạn quá nhanh. Trừ khi bạn kiểm soát được tính khí của mình, bạn có thể thấy rất khó khăn để hòa hợp với đồng nghiệp. Thể lực cường tráng và năng lượng của bạn có thể được xả ra qua năng khiếu chơi thể thao. Với những góc hợp xấu, bạn thường dễ bị đau đầu, sốt, bỏng và nên hãy cẩn thận với tai nạn lao động hay tai nạn do vội vàng.

Sao Hỏa trong nhà 6

 

Sao Hỏa trong nhà 7

Bình thường bạn là một người thích tranh cãi với một cá tính mạnh mẽ, bạn luôn muốn chứng minh bản thân; bạn là cục nam châm hút những lời công kích và những vấn đề pháp lí, đặc biệt khi sao Hỏa có những góc hợp gây ảnh hưởng mạnh. Bạn có xu hướng kết hôn sớm, vội vã, hay có thể chọn một người bạn đời “trên cơ” mình. Và trừ khi bạn có một cái nhìn trưởng thành, điều này có thể dẫn đến việc li thân hoặc li dị. Với sao Hoả trong nhà 7, bạn nên cẩn thận tránh cho đi nguồn năng lượng của mình. Tùy thuộc vào các góc hợp, bạn có thể muốn làm mọi việc theo cách riêng của mình, và các mối quan hệ chỉ tốt đẹp khi bạn chủ động tạo mối quan hệ đó. Ý kiến ​​của người khác và của các đối tác có thể rất quan trọng với bạn.

Sao Hỏa trong nhà 8

Bạn luôn tràn đầy sức sống, đầy đặn và gợi cảm, đời sống tình dục có ý nghĩa rất quan trọng với bạn. Bạn thường phải giải quyết các vấn đề với tiền của người khác, đôi khi là phải giải quyết công khai. Bạn có thể quan tâm đến các vấn đề tâm linh và cuộc sống sau khi chết, và có thể làm nghiên cứu trong các lĩnh vực này. Với vị trí này, sao Hỏa sẽ giúp bạn có năng khiếu trong các công việc như chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật, điều tra viên, nhà tâm lí học và nhà tâm thần học. Bạn thường hay đùa cợt và cảm thấy thoải mái với cái chết; và bạn có thể gặp nó một cách bất ngờ. Nếu sao Hỏa tạo góc hợp với sao Hải Vương, bạn nên tránh tham gia vào các sự kiện tâm linh.

Sao Hỏa trong nhà 9

Bạn khá độc lập, nhiệt tình, thường là thích tự học, bạn tò mò với tự nhiên và thường xuyên quan tâm đến việc nghiên cứu nghiêm túc. Mặc dù bạn có thể khá là hoài nghi, song sẽ có những lúc bạn lại tôn sùng tôn giáo, sẵn sàng chiến đấu trên danh nghĩa của những nguyên tắc luân lí, đạo đức hay tôn giáo. Bạn khá dễ bồn chồn; và nếu không thể tự mình đi du lịch, thì bạn sẽ rất thích tìm hiểu về các vùng đất mới qua phim ảnh, sách báo. Với các góc hợp xấu với sao Hỏa, bạn có thể gặp rắc rối khi ở nước ngoài, hoặc bạn có thể có một số vấn đề với nhà chồng/vợ của bạn.

Sao Hỏa trong nhà 9

 

Sao Hỏa trong nhà 10

Nếu bạn đang được mọi người chú ý đến, bạn có thể thích gây tranh cãi. Chủ động, kiên trì và có động lực cao, tính cách của bạn phù hợp với vị trí của một nhà điều hành tuyệt vời. Bạn có thể đạt được vị trí đứng đầu một cách dễ dàng bằng cách làm việc chăm chỉ. Nếu sao Hỏa có các góc hợp xấu, bạn sẽ cần phải bảo vệ danh tiếng của mình. Bạn có thể có một vài vấn đề với bố của mình, rất có thể đó là bạn bị tách ra khỏi bố từ khi còn nhỏ. Nhìn chung, sao Hỏa ở đây sẽ giúp bạn tạo dựng một sự nghiệp tốt trong các lĩnh vực quân sự, cơ khí hoặc kĩ thuật.

Sao Hỏa trong nhà 11

Bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình, dù là vật chất hay tinh thần. Bạn là một nhà lãnh đạo xã hội và hoạt náo viên bẩm sinh, bạn có xu hướng kết bạn khá dễ dãi, và có thể đánh mất họ bởi bạn quá tham vọng, đòi hỏi hoặc độc đoán với họ. Bạn rất năng động và nhiệt tình, nhưng với những góc hợp xấu, bạn lại có thể quá nhạy cảm và dễ bực tức. Bạn cần học cách giải quyết các vấn đề với người khác một cách thận trọng và chính trực. Ngoài ra, bạn sử dụng rất nhiều năng lượng của mình vào những nỗ lực sáng tạo hoặc hoạt động thể chất.

Sao Hỏa trong nhà 12

Bạn thường xuyên làm việc và bảo vệ cho những kẻ yếu, và bạn sẽ là một giám đốc quản lí tốt trong một bệnh viện hay một nhà tù. Và bởi bạn có thể giữ kín những bí mật, nên bạn có thể trở thành một điều tra viên hay thám tử. Vị trí này của sao Hỏa có thể tạo ra những mối liên quan đến pháp luật. Đây là một vị trí khó khăn cho sao Hỏa bởi vì năng lượng của nó sẽ bị hạn chế, trừ khi nó cũng được chú trọng (có nhiều góc hợp). Với góc hợp xấu, bạn lại có thể xuất sắc nổi trội trong các môn thể thao cạnh tranh. Ngoài ra, sao Hỏa ở vị trí này còn có thể dẫn đến sự bất mãn, thất vọng, thậm chí là tai nạn, thường do sự vội vàng hay giận dữ của bạn gây nên.

About the Author