Bạn có là phụ nữ đảm đang?

Xem tướng nghiên cứu và tìm hiểu được rằng thì một người phụ nữ tốt, một người vợ đảm đang sẽ là một nhân tố không hề nhỏ, quyết định đến hạnh phúc của gia đình. Hơn thế nữa những người phụ nữ có tướng tốt còn trợ giúp đắc lực trên con đường sự nghiệp của người chồng. Cùng xem tướng trên 12 cung hoàng đạo khám phá những đặc điểm của người phụ nữ đảm đang nhé

1. Tướng phụ nữ mũi to
Theo xem tướng học, những người phụ nữ có mũi to thường là người có tính tự chủ lẫn ý chí phấn đấu vì sự nghiệp rất cao. Ngoài ra họ còn có mối nhân duyên rất tốt đẹp, đường tài vận cũng vô cùng mỹ mãn. Đặc biệt hơn, theo xem tướng phụ nữ thấy rằng những người này có khả năng quản lý về tiền bạc và đầu tư tài chính rất tốt.
2. Tướng phụ nữ trán cao và rộng
Nếu người phụ nữ có trán cao, nhẵn và rộng thì rất có thể họ sẽ được gả vào nhà giàu có. Những người có trán cao là những người rất tài hoa và tương đối thông minh. Trán mà nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo như thế này thường rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Theo xem tướng phụ nữ thấy rằng họ có khả năng ứng phó với các quy tắc mà không thất lễ với những người sống trong cùng gia đình.
Ngoài ra những người phụ nữ này có tính rất cẩn thận, luôn chú ý xem ngày tốt xấu trước khi làm bất cứ việc gì.
3. Tướng phụ nữ có đôi mắt đẹp
Người con gái mà có lông mày dài, mỏng và đôi lông mi cong thì vô cùng có khí chất. Rất nhiều thầy tử vi trọn đời cho rằng lông mày là nơi để giao lưu tình bạn. Theo xem tướng phụ nữ thấy rằng những người con gái có tướng mắt này cho dù có làm bất cứ việc gì, họ cũng sẽ không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ. Đặc biệt những người phụ nữ này thường rất quan tâm đến việc đặt tên cho con trai.
4. Cổ tương xứng với đầu và mặt
Theo xem tướng phụ nữ nếu người nào có tướng cổ vừa vặn, tương xứng với mặt và đầu là tướng của những người cao quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Theo quan điểm của người Á đông cổ được coi là rường cột của con người nên vì thế xét theo một cách tổng quát thì người có cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng cổ tốt, chủ về đường phú quí.
5. Tướng phụ nữ tai hồng, rủ xuống vai
Tai hồng mà nhuận là tướng của những người có công danh. Tai mà có màu sắc ửng hồng pha lẫn với màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn là tướng của những người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Tướng phụ nữ mà có tai rủ xuống vai là tướng phú quý vô cùng, nếu thêm hướng về miệng thì lại càng tốt hơn.
6. Tướng phụ nữ có gò má cao vừa phải
Mỗi người đàn ông muốn có một cô vợ đảm, mà theo xem tướng phụ nữ thì hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì vậy gò má của người phụ nữ không được phép quá cao. Những người phụ nữ mà có hai bên gò má cao vừa phải sẽ là những người vợ có tài nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
7. Tướng phụ nữ ngón tay dài
Rất nhiều người quan niệm rằng người con gái mà có ngón tay dài thì có số vất vả, không có đường vận mệnh tốt. Thực ra mọi chuyện không phải như vậy. Theo xem tướng phụ nữ những người con gái có ngón tay dài, thon gọn đa phần đều chỉ có thể dựa vào bản thân mình. Ngón tay mà dài tức là sẽ giữ được tiền, có khả năng kiếm tiền rất tốt.

About the Author