Bói bài tarrot: Người ấy có đánh đổi vì bạn?

Bói bài tarrot thắc mắc người ấy của bạn là người coi trọng sự nghiệp, nhưng khi đã gặp tình yêu chân thành của bạn, lại sẵn sàng từ bỏ tất cả. Bạn có may mắn gặp được một nửa như vậy không? Cùng bói bài trên 12 cung hoàng đạo xem câu trả lời ở những lá bài.
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ nhé:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Với người ấy, tình yêu của mình hay sự nghiệp quan trọng hơn?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

deviant-moon-06846-8459-1437693808.jpgdeviant-moon-06846-8459-1437693808.jpgdeviant-moon-06846-8459-1437693808.jpg

      Lá bài số 1                     Lá bài số 2                  Lá bài số 3

Bói bài giải mã lá bài số 1: Sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp

Deviant-Moon-XVIII_1437693753.jpgChủ nhân của lá bài này thuộc nhóm người kiệm lời, suy nghĩ chín chắn và luôn có tinh thần cầu tiến. Do vậy, khi yêu bạn thường thể hiện bằng các cử chỉ quan tâm, chăm sóc và lắng nghe nửa kia có suy nghĩ gì, thay gì nói nhiều lời lãng mạn, đường mật. Ngược lại, “gấu” lại rất nhanh nhẹn, hay nói và phóng khoáng. Đôi lúc, điểm trái ngược này lại khiến đối phương suy nghĩ theo hướng tiêu cực.
Có lẽ sau một vài lần tái hợp, “gà bông” mới nhận ra bạn là một nửa đích thực và hiếm ai dành tình cảm chân thành cho người ấy đến vậy. Nếu đã hiểu ra điều đó, đối phương sẽ sẵn sàng đánh đổi tất cả để giữ được bạn bên cạnh. Tất nhiên, bạn sẽ không phải là rào cản cho sự nghiệp của “gấu”, mà thậm chí còn giúp đỡ để đưa ra những quyết định chín chắn hơn.

Bói bài giải mã lá bài số 2: Không thể đổi tình yêu lấy sự nghiệp
t1.jpg

Bốc được lá bài này cho thấy nửa kia quá tham vọng. Khi đặt mục tiêu trong cuộc đời, “gấu” luôn để sự nghiệp lên hàng đầu, rồi mới đến tình cảm gia đình. Một người có chí tiến thủ như vậy rất đáng hoan nghênh, và bạn cảm nhận rõ nét nhất “gấu” chăm chỉ làm việc và nỗ lực phi thường đến nhường nào.
Tuy nhiên, mặt trái của lòng quyết tâm ấy là lơ là sự thật mình đang có người yêu và cần quan tâm nhiều hơn. Bạn rộng lượng và biết thông cảm, nên thường không suy xét “gấu” về sự vô tâm đó, thậm chí còn ủng hộ nhiệt tình để người ấy sớm cán đích. Dù vậy, trong hoàn cảnh bắt buộc phải lựa chọn tình yêu và sự nghiệp, nửa kia sẽ thiên về tham vọng công danh nhiều hơn.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Phụ thuộc vào tác động từ bên ngoài
t7.jpg

Tính cách của hai người thường có những điểm trái ngược và xem đó như những cực trái dấu để hút nhau. Quan niệm này rất đúng trong trường hợp của bạn và “gấu”. Nếu bạn quyết đoán, thẳng thắn thì nửa kia lại quá cầu toàn, suy nghĩ nhiều và hay bị chi phối. Xung khắc này khiến hai bạn nhiều lần cãi cọ, nhưng đều xuất phát từ sự lo lắng cho nửa kia mà thôi.
Trước bất kỳ quyết định nào, người ấy cần thăm dò ý kiến của những người xung quanh để cân nhắc con đường nào an toàn nhất cho bản thân. Chuyện tình yêu không là ngoại lệ. Do vậy, nếu bị đặt vào hoàn cảnh phải lựa chọn, chàng sẽ cầu thị, rồi mới thể hiện chủ kiến của mình.

About the Author