Bói tình yêu: Khi nào tình yêu của bạn hết hạn sử dụng?

Bói tình yêu tìm hiểu được rằng thật buồn khi hai người đã yêu nhau dài lâu nhưng giờ không muốn ở bên nhau nữa. Dấu hiệu nào cho thấy điều đó, hãy cùng bói tình yêu trên 12 cung hoàng đạo nghía qua một vài dấu hiệu dưới đây

Bói tình yêu chuẩn

Bói tình yêu chuẩn

1. Khi hai người không còn yêu nhau nhiều như trước nữa, việc ở cạnh bên nhau bỗng nhiên trở thành một gánh nặng. Có đôi khi, bạn chỉ muốn trốn biệt đi đâu đó để người ấy không tìm thấy được.
2. Sự buồn vui của đối phương không còn quá quan trọng đối với bạn. Nếu trước đây hai người sớm tối có nhau thì giờ bạn đã có nhiều mối quan tâm khác.
3. Hai người thường xuyên cãi nhau, trước đây cũng thế, nhưng giờ thì sau mỗi cuộc tranh luận bạn thấy mọi thứ thật nặng nề. Không buồn phân bua, không buồn tranh cãi, tốt nhất là im lặng thì hơn.
4. Sự chán nản bao trùm lấy cuộc sống của bạn. Bạn thấy ngột ngạt và khó chịu, thường nghĩ đến sự tự do, tìm kiếm những điều mới mẻ. Bạn ghét sự nhàm chán và lặp lại liên tục của nhịp sống hiện tại.
5. Bạn bắt đầu tìm kiếm những thú vui mới, hẹn hò với bạn bè nhiều hơn, tìm cách nói dối người ấy, điều mà trước đây chưa bao giờ bạn thực hiện.
6. Có những ngày liên tiếp, hai người không nói chuyện với nhau. Vì sao thì bạn không rõ, chỉ là không muốn nói chuyện. Mà có gặp cũng không biết phải nói chuyện gì. Hai người ngầm hiểu được sự thay đổi của nhau.
Bạn bắt đầu tìm kiếm những thú vui mới, hẹn hò với bạn bè nhiều hơn, tìm cách nói dối người ấy, điều mà trước đây chưa bao giờ bạn thực hiện. (Ảnh minh họa)
7. Một ngày, bạn tự hỏi bản thân, liệu rằng thứ tình cảm tồn tại giữa hai bạn hiện tại là tình yêu hay là tình nghĩa, là không thể tách rời và tạm thời chán nản hay tất cả chỉ là thói quen?
8. Bạn thường muốn ở một mình, người ấy cũng vậy. Hai người đều muốn trở về cuộc sống độc thân trước đây, không ràng buộc, không gò bó và dằn vặt nhau.
9. Sự tôn trọng không còn hiện hữu nữa, niềm tin cũng biến đi đâu mất. Hình như tất cả đổi thay rồi!
10. Trực giác của bạn đang mách bảo bạn rằng hai người đang ngày một xa cách. Đừng cho đây là dấu hiệu hoang đường, bởi khi hai người yêu nhau đều có những cảm nhận, giác quan riêng biệt dành cho nhau mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.

About the Author