Bói tình yêu: 5 cách làm nũng người yêu của phụ nữ thông minh

Bói tình yêu nghiên cứu và tìm hiểu được rằng không một người đàn ông nào có thể ngăn cản được phụ nữ làm nũng, chỉ cần nghe thấy tiếng than thở “hazzz” của đàn ông là có thể biết. Có rất nhiều cách để phụ nữ làm nũng, điều quan trọng là phải biết đúng lúc và đúng cách, để người đàn ông của bạn hoàn toàn đầu hàng. Cùng bói tình yêu trên 12 cung hoàng đạo khám phá 5 cách làm nũng của người phụ nữ thông minh nhé

Bói tình yêu thuật làm nũng

Bói tình yêu thuật làm nũng người yêu

1. Giả vờ ngốc
Rất nhiều chị em đã có được bài học kinh nghiệm như sau: khi chồng đi làm về muộn hoặc không về nhà, anh ấy sẽ lấy lí do là đi tiếp khách hoặc đi nhậu nhẹt với bạn bè. Lúc đó, các chị em rõ ràng biết lí do thực sự vì sao chồng không về nhà, nhưng lại không hề tra hỏi, mà lại giả vờ là rất tin tưởng chồng. Lúc nghe điện thoại, họ sẽ hỏi anh ấy “ anh vất vả rồi, đừng uống nhiều nhé”, phải chú ý sức khỏe, nhanh về với em nhé. Em đợi anh về ngủ cùng, chứ nếu không có anh em không ngủ được…”
Những lời nói nhẹ nhàng ngọt ngào đó sẽ làm cho các anh chồng có cảm giác có lỗi với vợ. Bất kể muộn như thế nào, các chị em phụ nữ đều đợ chồng về, còn chuẩn bị sẵn nước cho chồng tắm. Lúc các anh chồng về nhà thấy vợ chu đáo, quan tâm mình như vậy, cảm giác tội lỗi ngày càng nhiều. Vậy nên, cho dù các anh chồng thực sự có bồ ở ngoài, chỉ cần các chị em tiếp tục như vậy, chắc chắn sẽ sớm có ngày anh ấy quay về với bạn.
Những người phụ nữ quá thông minh sẽ làm cho đàn ông mất đi cảm giác muốn được chinh phục. Vì vậy, phụ nữ không cần phải quá thông minh, đôi lúc cũng cần phải giả ngốc, để giữ thử diện cho chồng. Như vậy, các đấng ày râu sẽ rất cảm kích.
2. Giả vờ gợi cảm
Có thể là do kết hôn nhiều năm rồi nên cả 2 vợ chồng đều không có hứng thú quay lại thời thanh xuân. Vậy nên, người vợ nên chủ động thay đổi. buổi tối trước khi đi ngủ, mặc một bộ đồ ngủ thật sexy lượn lờ trước mặt chồng, sẽ làm cho chàng cảm thấy kích thích, rất nhanh hai vợ chồng sẽ tìm lại được cảm giác như thời mới cưới. ngay cả chuyện chăn gối, các chị em cũng nên chủ động. Chỉ cần mang lại cho anh ấy cảm giác mới mẻ, anh ấy sẽ không thể nào rời xa các chị em được.
Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, đều thích cảm giác mới mẻ mà đối phương mang lại. vì vậy, thỉnh thoảng thay đổi bản thân, ăn mặc sexy 1 chút, trang điểm đậm 1 chút, các anh chồng sẽ rất vui khi thấy diện mạo mới của vợ. Cảm giác mới mẻ mỗi ngày sẽ làm cho tình cảm vợ chồng càng bền chặt.
3.Học cách làm “gái hư”
Nếu như đa số các chị em đều cho rằng đàn ông không hư, họ sẽ không yêu thì đàn ông họ cũng có quan điểm như vậy. Phụ nữ hư một chút, họ sẽ cảm thấy rất đáng yêu. Một ví dụ đơn giản, trong quán rượu, một cô gái ngồi ngậm điếu thuốc, ánh mắt vô hồn, mọi người đều có cảm giác cô ấy rất cô đơn, rất khó để lại gần. Cô ấy giống như bông hoa quỳnh nở trong đêm, bởi vì không thể chạm vào, nên mới càng muốn thử, đàn ông càng muốn tiếp cận cô ấy
Các chị em ở nhà làm nội trợ cũng nên học cách làm một cô gái hư. Có thể thi thoảng chọc tức anh ấy, cố ý làm khó anh ấy, vô cớ mà xấu tính với anh ấy…… như vậy sẽ làm cho các anh chồng không thể nắm bắt và cảm thấy rất khó để hiểu được tâm lí của vợ. Anh ấy sẽ càng muốn chinh phục hơn, lúc đấy anh ấy sẽ chủ động mà “tấn công” các chị em.
4.Nữ tính và quyến rũ
Nếu trước mặt đàn ông mà các chị em đều nói ra hết những điều mình nghĩ, họ sẽ không cần tốn thời gian để hiểu và biết những điều mà chị em muốn. Như vậy đối với họ mà nói sẽ không có sức hấp dẫn. Bởi vì tất cả đàn ông đều thích chinh phục phụ nữ. Khi đàn ông phục thành công một cô gái, sẽ mang lại cho họ cảm giác như vừa gặt hái được một thắng lợi lớn.
Vì vậy, các chị em cần tạo cho mình sức hấp dẫn riêng của phụ nữ. Để anh ấy biết rằng, trong mắt đồng nghiệp vàn bạn bè bạn, bạn là một người phụ nữ cực kì quyến rũ, và có rất nhiều đàn ông đang muốn chinh phục bạn. Lúc đấy, các đấng mày râu sẽ có cảm giác nguy hiểm, càng trân trọng bạn vì họ sợ sẽ mất bạn.
5.Thông minh
Một người phụ nữ thông minh luôn có sức hấp dẫn với phái mạnh. Trong công việc, người phụ nữ thông minh đóng một vai trò rất quan trọng. Việc gia đình,họ sẽ thu xếp một cách ổn thỏa tươm tất. như vậy, người phụ nữ thông minh sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho chồng.
Mối quan hệ nam nữ thực chất là một môn học cần được nghiên cứu kĩ. Nắm được bản chất của môn học này, tình yêu, gia đình bạn sẽ luôn tươi đẹp. Và bạn sẽ nhận thấy rằng, đời sống hôn nhân càng có nhiều màu hồng!

About the Author