5 chòm sao nữ quyết không để mình rơi lệ vì tình yêu

Kim Ngưu

Thuộc những cung hoàng đạo nhóm đất, những nàng Kim Ngưu nổi tiếng là có lí trí cao. Với cung hoàng đạo này thì thất tình không phải là chuyện đáng buồn, chỉ có tiền mới là điều quan trọng. Đo dó boi ngay sinh cho hay dù có chia tay người yêu hoặc bị phản bội thì Kim Ngưu cũng sẽ không bao giờ rơi lệ.

Đối với phụ nữ Kim Ngưu mà nói đàn ông để phụ nữ phải buồn là loại đàn ông không đáng giữ nên có mất cũng chẳng tiếc. Một người đàn ông tồi không đáng để Kim Ngưu phải rơi lệ làm nhòe đi mascara đắt tiền của mình.

Kim Ngưu hiểu rõ giá trị bản thân mình xinh đẹp, tài năng lại biết kiếm tiền cho nên sẽ không bao giờ sợ không kiếm được người yêu mới.

Sư Tử

Những cô nàng Sư Tử như nữ hoàng rực rỡ và kiêu hãnh. Họ không muốn chấp nhận hình ảnh mình tỏ ra đáng thương, quỵ lụy đối với người khác. Trên đời chỉ có Sư Tử làm cho người ta theo đuổi mình chứ không có chuyện ngược lại. Vì thế phụ nữ cung Sư Tử sẽ không rơi lệ vì tình yêu.

Ma Kết

Sinh ra dưới sự chủ quản của sao Thổ, nàng Ma Kết là người thực tế đến lạnh lùng. Phụ nữ Ma Kết hiểu rằng có khóc lóc cũng chỉ tốn mascara chứ chẳng thể mang lại điều gì tốt đẹp.

Nếu tình yêu có khúc mắc gì đó thì thay vì buồn phiền, nàng Ma Kết sẽ suy nghĩ vấn đề để tìm cách giải quyết tối ưu nhất. Nếu câu chuyện chia tay làm cho cả hai đều tốt hơn thì nàng Ma Kết sẽ sẵn sàng mà gật đầu đồng ý.

Hơn nữa Ma Kết là người rất biết tự yêu thương bản thân nên sẽ không bao giờ tự hành hạ, khiến bản thân phải khổ sở. Khi càng buồn bã thì Ma Kết lại càng ăn vận xinh đẹp, quyến rũ để cảm thấy tự tin hơn.

Bảo Bình

Theo boi bai hang ngay, nàng Bảo Bình tự do giống như một cơn gió. Không ai có thể trói buộc hoặc khiến Bảo Bình phải lệ thuộc. Đối với phụ nữ Bảo Bình khóc vì tình là một điều hết sức vô lý. Bảo Bình luôn biết rằng ngoài đại dương còn vô số cá để bắt. Vì thế hà cớ gì phải rơi lệ vì một chàng trai không tốt với mình.

Bạch Dương

Phụ nữ cung Bạch Dương có tính tình độc lập và mạnh mẽ. Trong chuyện tình cảm Bạch Dương yêu một cách nhiệt tình, say mê. Tuy vậy nếu mọi chuyện không như ý muốn thì Bạch Dương cũng bình thản chấp nhận chứ không hề buồn bã.

Bởi vì Bạch Dương hiểu được rằng tình yêu chính là như thế, có cả vui lẫn buồn. Không ai có tình yêu nào hoàn mĩ cả. Vì thế phụ nữ Bạch Dương sẽ hiếm khi rơi nước mắt vì tình yêu.

About the Author