Xem tướng mũi huyền đảm luận đoán vận mệnh tốt xấu

Mũi huyền đảm là mũi như thế nào? Vận mệnh của người sở hữu tướng mũi huyền đảm  như thế nào? Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn tìm hiểu nhé!

1/ Mũi huyền đảm là mũi như thế nào?

Mũi huyền đảm hay còn có tên gọi khác là mũi túi mật treo. Đặc trưng của tướng mũi này là có phần sống mũi cong đều, phần đỉnh mũi không nhọn mà tròn trịa, đầy đặn, hướng về phía miệng. Hai cánh mũi nở và đầy đặn nhưng phần sơn căn lại hơi hẹp nên trông như treo hai túi mật.Xem  thêm  tử  vi  2020  của  người  có  tướng  mũi  huyền đảm

2/ Vận mệnh của người hữu tướng mũi huyền đảm

Tướng mũi huyền đảm – mũi trái mật treo rất quý. Theo lịch âm cho biết những người có tướng mũi này được gặp nhiều may mắn. Hầu hết người tướng mũi huyền đảm có cuộc sống khổ trước sướng sau. Tiền vận vất vả khổ cực nhưng đến trung niên sẽ phát tài, ổn định, nhiều phúc lộc, để có thành công đều phải tự thân vận động, tự lực cánh sinh bươn chải. Có nhiều mối quan hệ xã hội giao thiệp tốt nên được nhiều người quý mến.

Thêm vào đó, họ còn là những con người rất kiên trì, không ngại khó khăn khổ sở, dũng cảm chấp nhận thử thách nên họ thường có những bước tiến rất vững chắc trong sự nghiệp.

Thời tuổi trẻ, họ có thể va vấp nhiều, nhưng dần dần, khi đã bước đến độ tuổi chín chắn, họ sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, bắt đầu có khả năng làm nên nghiệp lớn.

Có thể họ không phải là những người có số giàu lên nhanh chóng trong một thời gian ngắn, nhưng sự phú quý của họ giữa trên sự cố gắng thực sự nên rất bền vững và duy trì được dài lâu.

Người có tướng mũi túi mật là người có số trước khổ sau sướng, về già được hưởng trái ngọt do chính mình cố gắng tạo nên chứ không phải là người ngồi không đã được hưởng phúc, có số phú quý ngay từ thuở nhỏ.

Vì vậy, những người có tướng mũi này thường phải cố gắng rất nhiều, nếu làm việc gì cũng dễ dàng bỏ cuộc hoặc nghĩ đến những biện pháp khôn lỏi thì cả đời cũng khó mà khấm khá được.

Người tướng mũi huyền đảm bẩm sinh hay mắc các bệnh về phổi nên sức khỏe không được tốt cho lắm.

About the Author