Xem tử vi thứ 3 ngày 03 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 03 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Bạch Dương

Theo tử vi 12 cung hoang dao Mặt Trăng ở cung Song Ngư, bạn mạnh mẽ và nhạy cảm, tinh tế nhận ra những thay đổi cảm xúc nhỏ nhất của bản thân và những người xung quanh. Chính vì vậy mà chòm sao này thường xuyên quan tâm tới mọi người, giỏi chăm sóc và sẵn sàng lắng nghe tâm sự, an ủi những người bị tổn thương, đau buồn.
Nhưng vì nhạy cảm nên Bạch Dương dễ bị các cảm xúc bên ngoài làm ảnh hưởng, vì vậy hãy tránh xa những người hay than vãn và có thái độ tiêu cực. Việc gần gũi với người tích cực, lạc quan sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, yêu đời và tiến về phía trước,tiếp thu những điều vui vẻ để cuộc sống dễ chịu hơn.
Trí tưởng tượng phong phú và có sức sáng tạo dồi dào, cừu trắng nên thử sức với vai trò người viết sách hoặc người sáng tác. Có thể chỉ là niềm vui lúc rảnh rỗi hoặc một sở thích ngoài lề công việc nhưng biết đâu sẽ mang lại cho bạn thành quả đáng ngạc nhiên và rất nhiều điều thú vị bất ngờ nữa đấy.

Kim Ngưu

Xem boi bình thường Kim Ngưu sống rất chan hòa, quan tâm mọi người xung quanh nên hôm nay thấy bạn tâm trạng, mọi người xung quanh sẽ hỏi thăm, động viên bạn đấy. Đừng ngại nếu ai đó sẵn sàng cho bạn mượn bờ vai để dốc bầu tâm sự nhé. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biết tuy có chút tâm trạng nhưng thái độ làm việc hôm nay của Kim Ngưu vẫn vô cùng nhiệt tình, chứng tỏ bạn rất rõ ràng giữa việc công và việc tư, đây là biểu hiện tốt đấy, tiếp tục phát huy như thế bạn sẽ sớm “hái quả chín” ở công ty thôi.

Tình yêu thời nông nổi, hứng lên thì yêu thương đằm thắm, mất hứng lại đòi “chia tay” không hợp với Kim Ngưu chút nào đâu. Đã đến lúc bạn nghiêm túc hơn với chuyện tình cảm của mình rồi đấy. Hãy suy nghĩ chín chắn về mối quan hệ của hai người, cùng nhau thay đổi và cố gắng để có bước tiến xa hơn nhé. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 3/10/2017: 4 và 37

Tổng hợp

About the Author