Xếp hạng độ bạc tình của cung Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình

Trong tình yêu, mỗi người sẽ có những cung bậc cảm xúc và tâm thái khác nhau. Hạnh phúc đâu chỉ tràn đầy sự ngọt ngào, mà ở góc khuất nào đó có thể bắt gặp những kẻ thờ ơ, bạc tình hay si mê, cuồng nhiệt. Dưới đây, Chiemtinhhoc.vn sẽ so sánh xem cung Hoàng Đạo nào là “phũ phàng” nhất trong nhóm nguyên tố Khí: Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) bạn nhé!

Hạng 1: Cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử đứng đầu danh sách những cung hoàng đạo “bội bạc” trong tình yêu. Xem tử vi cho biết những người thuộc cung hoàng đạo này thường thông minh, nhanh nhẹn, tình cảm và vô cùng tốt bụng. Tuy nhiên, Song Tử rất dễ thay lòng đổi dạ, trở thành kẻ “bội bạc” trong tình yêu.

do-do-bac-tinh-cua-nhom-nguyen-to-khi

Hạng 2: Cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có thể là người sẽ xách vali ra đi rất nhẹ nhàng mà không một lời báo trước. Khó có điều gì khiến họ thay đổi quyết định ra đi hay đang từ lạnh nhạt biến thành sự gần gũi quan tâm. Xem tuổi vợ chồng thấy Bảo Bình luôn phân biệt rạch ròi giữa tình bạn và tình yêu, họ lại quá lý trí nên khi bỏ đi một mối tình cũng chẳng hề cảm thấy nuối tiếc.

Hạng 3: Cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Sự công bằng luôn là nguyên tắc hàng đầu trong hành xử của Thiên Bình, nên khi hai người bên nhau, Thiên Bình luôn để tâm đến việc hai bên cho đi nhiều hay ít. Luôn luôn khát khao một tình yêu thuần khiết, Thiên Bình không ngại ngần vì người mình yêu mà hy sinh. Xem tuổi khuyên nếu có một ngày bạn muốn chối bỏ mối quan hệ này thì dù tình cảm dành cho bạn vẫn nồng nàn, hãy yên tâm rằng Thiên Bình cũng sẽ không đau khổ tới mức gây thương tổn hoặc làm bất kỳ chuyện gì có lỗi với bạn.

About the Author