Xem tử vi cung Bọ Cạp và Sư Tử thứ năm ngày 28-09-2017

Hôm nay ngày 28-09-2017 của 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Sư Tử (23/7 – 22/8) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn xem chi tiết nhé!

1/ Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) thứ năm ngày 28-09-2017

Tử vi hàng ngày của Bọ Cạp hôm nay không nên đề cao chủ nghĩa cá nhân quá nhé. Một cá nhân dù xuất sắc bao nhiêu nhưng nếu không có sự hỗ trợ của tập thể cũng khó mà làm nên việc lớn. Thay đổi tư duy, suy nghĩ một chút sẽ giúp cho con đường thăng tiến của bạn ngày càng rộng mở hơn đấy.

Làm việc mà cứ cứng nhắc như bạn, e có ngày gây ra họa lớn, nghiêm trọng còn bị khai trừ ra khỏi tập thể ấy chứ. Đã tới lúc bạn cần phải thay đổi phong cách, định hướng làm việc của mình rồi, kẻo tới lúc bị đuổi rồi vẫn còn ngơ ngác không hiểu tại sao.

Hổ Cáp có ham muốn chiếm hữu và chi phối người mình yêu hết mức có thể. Tuy yêu thương đong đầy nhưng bạn không thực sự tin tưởng vào tình cảm của người ấy và luôn muốn kiểm soát đối phương bất cứ lúc nào.

Điều này có thể gây hại cho chuyện tình cảm của Hổ Cáp, khi mà bất cứ ai cũng cần có không gian riêng cho mình. Đó là khoảng trời nho nhỏ để chúng ta sạc thêm năng lượng khi muốn bắt đầu làm gì đó, là nơi để ta thỏa sức vẫy vùng mà không cần lo lắng điều gì.
tu-vi-cung-bo-cap-va-su-tu-thu-nam-ngay-28-09-2017

2/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ năm ngày 28-09-2017

Sư Tử giành được nhiều sự yêu mến của mọi người trong ngày thứ 5 này. Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Kim, bạn lạc quan và vui vẻ, tỏa ra sức hút với tất cả mọi người. Bạn nhiệt tình giúp đỡ mọi người mà chẳng nề hà bất cứ điều gì.

Hôm nay xem tuoi xemtuoi.com.vn khuyên nếu ai hỏi vay tiền của Sư Tử, bạn nên quan sát kỹ thái độ và phân tích hoàn cảnh của người đó. Nếu thực sự là việc hệ trọng, bạn có thể cho mượn tiền. Nhưng nếu cảm thấy hoài nghi, tốt nhất bạn nên tìm cách chối khéo, kẻo tiền một đi không trở lại nhé, vừa mất tiền lại vừa mất luôn một mối quan hệ.

Các Sư Tử độc thân hôm nay vận đào hoa tăng cao, bạn nên nhân cơ hội này mà tiếp xúc, tìm hiểu nhiều đối tượng khác giới, nói những lời ngọt ngào để “tấn công” đối tượng ưng ý nhé. Chỉ cần bạn chịu mở lòng một chút, đối phương sẽ sớm “đầu hàng” và nhanh chóng xiêu lòng thôi.

 

About the Author