Xem tử vi thứ 6 ngày 22 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 22 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ có nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Bạch Dương

Xem tu vi Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương khiến hôm nay Bạch Dương trở nên bốc đồng, hấp tấp khi đối mặt với bất cứ việc gì. Đôi khi bạn chỉ thích làm theo ý mình mà không quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của người khác. Tuy rằng chúng ta nên thể hiện ý kiến cá nhân nhưng việc cố tình lấn án người khác là điều không nên làm.
Bạn nên dành phần lớn thời gian của bạn vào những mối quan hệ quan trọng nhất. Chỉ một phần nhỏ những mối quan hệ cho chúng ta giá trị nhất và đó thường là những người bạn có mối quan hệ gắn bó tình cảm mật thiết như vợ chồng, gia đình và bạn bè thân thiết. Hãy dành phần lớn thời gian của mình nuôi dưỡng những mối quan hệ này.
Dù đã cố gắng loại bỏ bớt thịt trong khẩu phần ăn nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy động lực trong việc ăn rau và ngũ cốc. Bạn nên nhớ rằng, rrước đây, con người chủ yếu ăn ngũ cốc, nhưng sức khỏe của họ rất tốt, ít người mắc bệnh tim mạch. Điều đó có sự liên quan rất lớn đến thói quen ăn uống. Vì thế, để tránh xa bệnh tật, bạn nên cố gắng duy trì thói quen tốt này trong thời gian tới.

Kim Ngưu

Xem tu vi 2018 sự tận tâm trong công việc, và chuyện tình cảm gia đình của bạn luôn được mọi người đánh giá cao và ủng hộ. Một ngày bận rộn nhưng bạn sẽ luôn cảm nhận được niềm vui của tất cả mọi người xung quanh, bạn luôn giữ được tâm lý lạc quan nhất có thể. Nhưng bạn nếu có việc phải ra ngoài thì nên cẩn thận một chút nếu không muốn mình gặp phải chuyện không may nhé! Trong khoảng thời gian tài chính của bạn không được ổn định, cho nên bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng đầu tư hay mua sắm bất kỳ thứ gì nhé, nếu không thì những dự định trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy, thậm chí là không thể tiến hành được. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/9/2017: 16, 57

Nguồn: Tổng hợp