Tuổi hợp lý để kết hôn của cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn xem độ tuổi hợp lý để kết hôn của Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé!

1/ Tuổi kết hôn của cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Mặc dù Kim Ngưu muốn ổn định và lập gia đình sớm nhưng chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại không mấy suôn sẻ. Do vậy, phải đến năm 27 – 29 tuổi thì họ mới bước lên xe hoa.  Xem tuổi vợ chồng thấy khi còn trẻ tuổi, Kim Ngưu thường không gặp may mắn trong các mối quan hệ và dễ dàng gặp tổn thương tình cảm. Sau chuyện đổ vỡ tình cảm, Kim Ngưu phải mất một thời gian rất lâu mới có thể mở lòng và đón nhận tình cảm từ người khác.

tuoi-ket-hon-cua-kim-nguu-xu-nu-va-ma-ket

2/ Tuổi kết hôn của cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ tinh tế và duyên dáng, trước 20 tuổi có vô số người theo đuổi muốn kết hôn, 22-24 tuổi là đỉnh điểm của các mối lương duyên. Sau tuổi này, Xử Nữ trở nên khắt khe hơn trong lựa chọn bởi kinh nghiệm tình trường không ngừng gia tăng. Mãi đến 33-36 tuổi, nhân duyên mới tốt trở lại.

3/ Tuổi kết hôn của cung Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết là những cô gái thận trọng và suy nghĩ chín chắn đối với việc lập gia đình. Họ hết sức nghiêm túc khi quyết định cưới ai đó và cân nhắc lý do tại sao họ nên ở với người đó cả đời. Ma Kết phần nào sợ hôn nhân, vì cảm xúc không phải là thứ dễ lên kế hoạch và điều khiển như sự nghiệp của họ.

Ma Kết sẽ mải mê tập trung phát triển cuộc sống độc lập và tự chủ, chỉ chú tâm vào sự nghiệp của bản thân để rồi quên mất họ cũng cần phải lập gia đình nữa. Thế nhưng xem tuoi cho biết thực sự Ma Kết vẫn là những người rất lãng mạn, do vậy dù kết hôn khá muộn nhưng Ma Kết sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vô cùng.

22-24 tuổi là đỉnh điểm cho các mối nhân duyên của Nhân Mã, nếu không bạn phải đợi tới 39, 40 tuổi.

About the Author