Phân tích độ độc miệng của nhóm nguyên tố Khí

Trong nhóm nguyên tố khí gồm : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) thì cung hoàng đạo nào có độ độc miệng nhất. Mời các bạn cùng chiemtinhhoc.vn điểm qua nhé!

1/ Độ độc miệng của cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6)

Đa số người thuộc cung Thiên Bình là người có kỹ năng giao tiếp và ngoại hình xuất sắc, vì tính cao quý của mình nên họ ít sử dụng ngôn ngữ xúc phạm người khác. Nhưng khi nổi nóng thì Thiên Bình cũng không khác gì Song Tử. Xem tử vi hàng ngày cho biết cung Song Tử vẫn nói chuyện rất lịch sự, có lẽ bạn sẽ cảm thấy có điều gì không đúng, nhưng lại không rõ nguyên nhân.

Thiên Bình sẽ không buông lời nói độc địa nhưng họ sẽ ngấm ngầm trả thù. Ở một khía cạnh khác, Thiên Bình là người rất coi trọng vẻ bề ngoài và yêu quý bản thân mình, vì thế nên dù là một người ăn nói chừng mực nhưng họ rất nhanh chóng nổi đóa và tuôn ra những lời lẽ không hay nếu ai đó chê vẻ ngoài của họ hoặc là so sánh họ với một người khác đẹp hơn.

do-doc-mieng-cua-nhom-nguyen-to-khi

2/ Độ độc miệng của cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Xem tử vi cho thấ Thiên Bình coi trọng các mối quan hệ nên họ hiếm khi dùng đến “miệng lưỡi độc”, nhằm tránh làm hoen ố hình tượng và giảm sự sự khoan dung của mình trong mắt người khác.

3/ Độ độc miệng của cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Theo chuyên gia thống kê, số người thích Bảo Bình và số người ghét Bảo Bình là tỷ lệ thuận. Nguyên nhân chỉ có 1, bởi vì Bảo Bình thường thích tranh luận kiểu khác người. Chẳng hạn : giả sử bạn đi xỏ khoen mũi, sau đó mọi người có nói gì thì cũng đều nằm trong sự dự tính của bạn rồi, nhưng Bảo Bình sẽ nói với bạn rằng “nhìn bạn giống con bò ngoài tinh quá”.

Họ cũng không phải độc miệng lắm (!) Chỉ là trí tưởng tượng của Bảo Bình luôn cao siêu hơn bạn nghĩ. Xem tuoi cho biết Bảo Bình hay “phán” những lời nghe không hợp lỗ tai bạn cho lắm, nhưng kỳ lạ, những người thích Bảo Bình tại sao vẫn còn đông quá há ?

 

About the Author