Tử vi thứ Tư ngày 13/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tu vi thấy rằng Bạch Dương dường như ngày càng ngày càng mất kiên nhẫn, đặc biệt là nếu một người nào đó là quan tâm nhiều hơn đên cảm xúc hiện tại của bạn hơn là chuyển sang bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. Bạn có thể cảm thấy như thể mình đang bị mắc kẹt. Tuy nhiên, đầu tư thời gian của bạn để đi sâu vào một vấn đề tình cảm có thể là chính xác những gì các bác sĩ đã ra nói.
Đặt sang một bên mong muốn của bạn cho sự hài lòng của bản thân trong một vài ngày. Kết thúc mối quan hệ kinh doanh cũ ,trước khi đánh lạc hướng mình với cái gì mới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem ngày tốt xấu thấy trong ngày hôm nay những mâu thuẫn với ai đó có thể khiến Kim Ngưu không thoải mái lắm, bạn dường như không muốn bất cứ ai hiểu những cảm xúc nội tâm của mình. Đương nhiên nếu bạn cho rằng sự riêng tư là cần thiết, mọi người buộc phải tôn trọng bạn.
Tình yêu: Trong tình yêu, bạn thực sự không muốn làm hòa. Với cái tôi bị thổi phồng, bạn nghĩ rằng bạn là người giỏi nhất!

tu-vi-13-1

Song Tử (21/5-21/6)

Sự tích cực của Song Tử góp phần thúc đẩy công việc trong ngày được giải quyết mau lẹ hơn. Thế nhưng mối quan hệ bạn bè đang xuất hiện một vài xích mích, hãy chủ động hòa giải trước khi trở nên căng thẳng hơn nha. Ngoài ra, những thay đổi mau chóng gây ra sự lúng túng trong một số dự định. Tốt hơn là bạn cần chuẩn bị mọi thứ vào đầu ngày, nếu không thì khó lòng giải quyết được tốt.
Về Chuyện Tình Cảm: Bạn và một nửa của mình bắt đầu nói về tương lai. Bạn nên là người lèo lái câu chuyện vì bạn có cái nhìn thực tế nhất.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem boi bai thấy lỗi sợ hãi bị từ chối làm cho Cự Giải cảm thấy khó chịu về việc chia sẻ những suy nghĩ sâu thẳm nhất của bạn với những người khác. Một nhóm các hành tinh trong Song Ngư thúc giục cảm xúc của bạn một cách nghiêm túc hơn. Bạn khao khát sự thân mật, nhưng bạn có thể không sẵn sàng cho rằng mức độ công khai tình cảm nào.
Trong khi đó, bạn đang mong muốn phát triển chuyên nghiệp trong nghề của bạn. Rất may, tập trung vào các mục tiêu nghề nghiệp của bạn có thể là sự chính xác cho sự bối rối bây giờ của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, thói quen hàng ngày của Sư Tử có thể bị khuấy động một chút, phần lớn là vì ai đó từ chối lời đề nghị của bạn hoặc đột ngột hủy bọ cuộc hẹn đã sắp xếp từ trước. Mọi thứ có vẻ không công bằng cho bạn vào thời điểm này. Nhưng dần dần, Sư Tử sẽ có thể quản lý thời gian dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong Thứ 4, Xử Nữ có thể phải xử lý hàng loạt cuộc điện thoại ập tới, vội vội vàng vàng tham gia vào các cuộc họp mặt, phải giao tiếp và gặp gỡ rất nhiều người. Nhìn chung, công việc của bạn càng lúc càng khó khăn, cấp trên càng ngày càng khắt khe hơn. Xử Nữ cảm thấy đầu óc căng như dây đàn. Hết giờ làm việc, bạn có thể tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Một ngày tương đối bận rộn với đầy ắp những hoạt động cá nhân. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian biểu trong ngày sao cho hợp lý, đừng để sức khỏe bản thân bị giảm sút nhé. Ngoài ra, người ấy có thể phát đi những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm, Thiên Bình nên chủ động đáp lại đó nghen.

Về Chuyện Tình Cảm: Bạn sẽ gặp người mang lại niềm phấn khích hôm nay. Người đó hoàn toàn khác biệt với những đối tượng hẹn hò trước đây của bạn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thần Nông có thể tìm kiếm sự an ủi trong sự hạn chế của bạn thế giới của riêng nội trong ngày hôm nay. Rất may, bạn biết rằng khả năng của bạn để tạo ra sự bình an trong cuộc sống của bạn bắt đầu với việc chấp nhận những cảm xúc của riêng bạn.
Nhưng nó không phải khôn ngoan để lạm dụng triết lý tất cả mọi thứ là tuyệt vời hoặc bạn sẽ không có động lực để bắt đầu những thay đổi cần thiết để thực sự hạnh phúc. Kết hợp một chút tự tha thứ với một kế hoạch hành động xem xét cẩn thận có thể tạo ra kết quả tích cực khi mặt trăng trở về dấu hiệu của bạn sau đó trong ngày.
Về Chuyện Tình Cảm: Người yêu sẽ gọi điện, hoặc gửi tin nhắn đưa ra yêu cầu hoặc thiết tha muốn gặp bạn. bạn nên chú ý kiểm tra điện thoại thường xuyên nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm hồn Nhân Mã hôm nay trở nên thực sự lãng mạn, vậy bạn nghĩ sao về một buổi tối ngọt ngào bên người yêu thương? Với người đang cô đơn, đây đích thực là cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ và giao lưu đấy.
Tình yêu: Bạn sẽ có tất cả để duy trì hạnh phúc. Cuộc sống tình cảm của bạn thăng hoa một cách tích cực, đem lại cho bạn cơ hội thưởng thức những khoảnh khắc đẹp. Nếu bạn muốn hỏi một điều gì đó, hãy hỏi đi, giờ là thời điểm hoàn hảo.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết giảm tải được khá nhiều áp lực trong công việc, học tập những khởi đầu ấn tượng mang đến sự thoải mái về mặt tinh thần. Hãy cố gắng duy trì và phát huy phong độ hiện tại nhé. Ngoài ra, tin vui bất ngờ sẽ đến vào thời gian cuối ngày, ba mẹ rất tự hào về những gì Ma Kết thể hiện đó.
Tình yêu: Với mặt trời và sao Diêm Vương, bạn sẽ phải đấu tranh để tìm thấy niềm tin vào chính mình. Điều này sẽ tạo nên một khoảng thời gian khó khăn với bạn. Một cách vô thức, mối quan hệ của bạn có thể kết thúc mà không dễ nhận ra .Bạn phải chắc chắn rằng người ấy chân thành, đó là cách duy nhất để biết có nên ở bên họ nữa hay không.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thời gian này, Bảo Bình nên họp bàn ý tưởng với bạn bè, đồng nghiệp. Họ có thể cung cấp cho bạn vài cách hữu ích để thay thế cho cách làm hiện tại. Cái khó là Bảo Bình phải nhìn ra được giải pháp hay ho giữa muôn vàn ý kiến đến với mình. Hãy lắng nghe, tiếp nhận những gì có lý và note lại phần còn lại – chúng có thể hữu ích sau này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang nghiêng về việc có biện pháp triệt để một lần nữa. Cường độ để trình bày vấn đề vì một số hành tinh trong trí tưởng tượng Song Ngư làm mờ ranh giới giữa việc truyền cảm hứng tinh thần và mất chính mình trong một ngữ cảnh. Rất may, bạn nhận được một kiểm tra thực tế từ thực tiễn của Thổ Tinh, ngăn cản tầm nhìn của bạn về tương lai từ từ nổi ra trong những đám mây. Đừng sợ mơ; chỉ cần đảm bảo bạn luôn bám chắc vào mặt đất khi bạn đi du lịch trong những giấc mơ của mình.