Tử vi thứ Năm ngày 25/02/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Đừng tin tưởng hoàn toàn vào bản năng của mình nhé Bạch Dương, những cảm xúc của bạn dường như không thực sự chính xác và hài hòa với thực tế. Xem ngay tot xau thấy đây cũng là ngày mà từng bước đi nhỏ mà vững chãi có giá trị lớn hơn rất nhiều thay vì sự vội vàng, hấp tấp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dường như đang làm việc quá sức mình, và điều này có thể khiến bạn thấy mệt mỏi ngay trong những ngày đầu tiên của tuần. Bố trí một lịch làm việc phù hợp, bạn sẽ thấy tinh thần, thể chất được cải thiện đáng kể.

Song Tử (21/5-21/6)

Những vấn đề nảy sinh trong gia đình khiến cung hoang dao Song Sinh rơi vào trạng thái căng thẳng, tuy nhiên, thay vì để những stress này lấn át bạn, hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn nữa để đưa ra những quyết định khôn ngoan cho mình.

tu-vi-25-2

Cự Giải (25/02/2015)

Cố gắng che giấu những luồng cảm xúc của mình hoàn toàn không phải là một cách hay trong ngày thứ năm này. Không gì có thể ngăn cản được cơn sóng trào của cảm xúc, vậy hà cớ gì bạn phải quay lưng lại với chúng?

Sư Tử (25/02/2015)

Xem tu vi thấy rằng có những điều diễn ra ngày hôm nay không thực sự hoàn hảo như chúng thể hiện bề ngoài, và việc bạn cho rằng mình nắm bắt được tất cả sẽ chỉ khiến nỗi thất vọng tràn ngập trong lòng bạn. Con đường bạn đi không phải là duy nhất, và thời gian sẽ trả lời cho bạn, đâu mới thực là con đường tốt nhất.

Xử Nữ (25/02/2015)

Đây là ngày để Xử Nữ hiểu chính xác về những cảm xúc từ trái tim mình, thay vì cố gắng điều khiển mọi thứ theo một trình tự logic. Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng là những con số, đừng quên điều đó.

Thiên Bình (25/02/2015)

Trách móc bản thân chẳng bao giờ là cách làm hay, nhất là với ngày này. Dù mọi việc có thể chưa được hoàn thành, đừng vì thế mà nghĩ về những tiêu chuẩn, sự hoàn hảo, chúng chỉ khiến mọi việc thêm tồi tệ. Lập ra cho mình một mục tiêu cụ thể thì hơn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một ngày để Hổ Cáp nhìn lại những điều bạn muốn trong một mối quan hệ nào đó và tìm cách để thực hiện nó sao cho hiệu quả hơn. Khi bạn hiểu về những mong muốn của mình, sẽ không khó để có những hướng đi tích cực.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng cố gắng để đưa ra những thay đổi lớn cho ngày hôm nay, chiến lược hiệu quả nhất chính là điều chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Dường như bạn đang tự gây áp lực cho chính mình, và đây là sai lầm của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặt hái những thành quả công việc sớm hơn dự kiến, nhất là khi bạn quẳng đi những lo âu, sợ hãi trong lòng để tập trung vào con đường mình đi. Ngày hôm nay, một tầm nhìn tổng quát sẽ đem lại thành công cho bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có cảm giác như thể không tài nào giữ được thăng bằng giữa cảm xúc và lý trí, nhưng nhanh chóng sau đó, bạn lấy lại sự vững vàng cho tinh thần và kiểm soát tốt các mối quan hệ của mình. Sẽ rất sớm thôi, bạn có thể nhìn lại những trải nghiệm này với một thái độ điềm tĩnh hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tinh tế một chút để cảm nhận những ưu năm trong lòng người đang trò chuyện với bạn thực sự quan trọng ngày hôm nay. Dường như họ cần rất nhiều sự quan tâm, sẻ chia của bạn, vậy thì đừng hời hợt bỏ qua họ như vậy chứ?

About the Author