Tử vi thứ bảy ngày 20/02/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương à, bạn nên tích cực tham gia những hoạt động xã hội, đóng góp cho cộng đồng mang đến nhiều giá trị ý nghĩa về mặt tinh thần. Ngoài ra, xem tu vi thấy sức khỏe bản thân có thể xuất hiện những biểu hiện kém, cần được quan tâm đúng mực, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nhé. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được vài tin vui và điều này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên gạt bỏ sự lưỡng lự, bởi mọi thứ đều đã sẵn sàng để giúp bạn tìm đến thành công trong ngày hôm nay nhé. Bạn biết đấy, hôm nay chính là ngày để bạn chứng tỏ tình cảm chân thành của mình với người mà bạn quý mến thay vì những lời chỉ trích. Bạn sẽ thấy những điều khác biệt mà mình làm được.

tu-vi-20-1

Song Tử (21/5-21/6)

Sẽ có một cuộc chiến đấu rất dữ dội diễn ra bên trong nội tâm của cung hoang dao Song Tử và đây quả thật là một thách thức với bạn. Tuy nhiên, riêng hôm nay bạn cần phải nhìn việc này ở một góc độ khác tích cực hơn, sẽ có những ưu điểm ẩn sâu trong đó mà bạn cần phải tìm ra, cố gắng cân bằng thật tốt nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những cảm xúc Cự Giải chôn vùi trong lòng (liên quan đến gia đình, người yêu thương) có thể khiến cho bạn cảm thấy nhức nhối, và hôm nay là ngày để giải tỏa nó. Khi bạn được chia sẻ, bạn sẽ thấy rằng gánh nặng ấy sớm vơi bớt thôi.
Tình yêu: Bạn gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Khi đối mặt với những điều khó chịu, bạn có thể sẽ mất bình tĩnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tu vi thấy rằng sự quyết tâm của Sư Tử xuất phát từ những mục tiêu lâu dài mà bạn đề ra, và sẽ thật tuyệt với nếu bạn có thể nuôi dưỡng những giấc mơ của mình và tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa. Thành quả dành cho người có ý chí sẽ thực sự giá trị đấy nha.
Tình yêu: Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những hậu quả tiêu cực vì sự thẳng thắn của mình. Bạn chỉ có thể chờ đợi một thời gian nữa để thảo luận về một số vấn đề với nửa kia. Hãy bước lên và giành lại quyền kiểm soát cuộc sống lãng mạn đi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thời gian này, Xử Nữ nên tránh mọi loại hình cạnh tranh hay xung đột. Nếu muốn phát triển, điều bạn cần làm là hợp tác và thỏa thuận với người khác. Hãy làm sao để cả đối phương và Xử Nữ đều đạt được gì đó từ giao kèo này, như vậy sẽ có lợi cho bạn hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay là ngày Thiên Bình gặp gỡ nhiều với khách hàng quen của mình. Thiên Bình cần phải nắm bắt thật nhanh những cơ hội trong hôm nay, nếu không nhanh chân thì người khác sẽ lấy mất đó. Ngoài ra, bạn cần phải giữ bình tĩnh trong mọi việc, đừng quá căng thẳng hay nóng giận mà có những hành động nông cạn, sẽ chẳng có cơ hội xin lỗi hay sửa chữa sai lầm đó đâu. Tốt nhất là nên bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích và hơn hết là tránh nổi nóng nghen.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Ngày 20/1/2016 hiện ra rất nhiều dấu hiệu cho những điều tuyệt vời sẽ đến với Bọ Cạp, công việc duy nhất của bạn là hãy kết nối các điểm đó lại với nhau mà thôi. Tài chính đang trên đường phục hồi và lớn mạnh, dường như không có gì có thể ngăn cản được dòng tiền đang chảy vào trong bạn. Nhưng nếu bạn kết hợp cả logic và trực giác lại với nhau thì kết quả sẽ càng “tuyệt cú mèo” hơn đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngay cả khi có những lựa chọn khác nhau, Nhân Mã vẫn quyết tâm thực hiện chiến lược mà bạn đã vạch ra trước đó. May mắn thay, chính sự nỗ lực và sự hào hứng này giúp bạn tận hưởng một hành trình thú vị, giúp bạn khám phá nhiều hơn về chính bản thân mình và những người bạn đặc biệt yêu thương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy như thể bạn không biết cách nào để kiểm soát vấn đề, hoặc những thay đổi đang diễn ra trong đời sống. Dù gì đi nữa, đừng vội vàng. Tâm trạng vội vàng, gấp rút này của bạn sẽ sớm được giải tỏa, giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn để thư giãn và biến ước mơ thành hiện thực.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đời sống gia đình và tình cảm của bạn đều đang rất ổn định và tốt đẹp, do vậy bạn chỉ cần chú ý đến việc học hành cũng như nhiệm vụ ở công ty nữa thôi. Bật mí nhé, cơ hội tài chính đang dần dần xuất hiện trước mặt bạn đó. Tuy nó có giá trị lớn nhỏ thế nào thì cũng đừng để nó vuột khỏi tầm tay nghen

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư phải học cách lắng nghe những góp ý từ người khác, đồng thời cũng phải biết đánh giá và phản hồi lại những ý kiến đó, như vậy thì cả bạn và người kia sẽ cùng nhau hiểu thêm về vấn đề hơn và cả hai sẽ hiểu nhau hơn nữa. Nhưng bạn phải nhớ là cách bạn phản ánh phải thật sự nhẹ nhàng và trong tinh thần hòa bình, chia sẻ cùng nhau nghen, đó là một kỹ năng tốt mà bạn cần phải thực hành.

About the Author