Tử vi chủ nhật ngày 14/02/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/2/2016 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Có nhiều cách để giải quyết xung đột, không nhất thiết phải tranh cãi gay gắt. Bạch Dương nên cố gắng thuyết phục mọi người đồng ý với quan điểm chủ quan của mình nhé. Nếu như còn việc gì tồn đọng thì hãy nhanh chóng giải quyết. Với cá tính mạnh mẽ thì có lẽ cả hai cùng đi một bộ phim kinh dị thì còn gì bằng nữa.

Màu may mắn: Màu hoa oải hương
Món quà Valentine may mắn: Một món quà tự làm

Tử vi ngày 14/2/2016 của Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tu vi 2016 thấy rằng diện mạo bên ngoài sẽ góp một phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng tốt cho người khác phái, do vậy bạn không nên lơ là điều này nhé. Diện mạo chỉn chu và một chút điệu đà sẽ giúp bạn tạo nhiều thiện cảm với người ấy. Một điều khác bạn cũng cần ghi nhớ là chỉ tiêu tiền vào những việc cần thiết mà thôi.

Màu may mắn: Xanh lơ
Món quà Valentin may mắn: sôcôla với một lời nhắn thật mùi mẫn Kim Ngưu nhé.

tu-vi-14-2

Tử vi ngày 14/2/2016 của Song Tử (21/5-21/6)

Bạn cần đưa ra quyết định cuối cùng về mối quan hệ của bạn. Hôm nay sẽ xác định kỳ vọng lãng mạn của bạn khi bạn rõ ràng hơn về những gì bạn muốn. Bạn cần nâng tình yêu của mình đến một cấp độ hoàn toàn khác nhau điều sẽ khiến bạn có những trải nghiệm vô cùng thỏa mãn và hài lòng. Năm 2016 theo coi boi thấy đây là năm bạn xác định mối quan hệ của mình và chính người đó sẽ ở bên bạn trong năm nay. Chỉ cần kiên nhẫn và đừng sốt ruột.

Màu may mắn: Lam ngọc
Món quà Valentine may mắn: cốc uống cà phê riêng biệt

Tử vi ngày 14/2/2016 của Cự Giải (22/6-22/7)

Sự lãng mạn không có vị trí cao trong danh sách ưu tiên của bạn. Tình yêu đối với bạn là quan trọng, nhưng bạn sẽ không nhận được những phản ứng mà mình mong đợi. Cự giải độc thân không có mối quan hệ mới trong năm nay. Tuy nhiên trong ngày Valentine này, một tình bạn dễ thương sẽ phát sinh và mang đến một thay đổi trong cuộc sống của bạn. Số phận quyết định cái gì đến sẽ đến. Bạn không bao giờ biết khi nào tình bạn trở thành tình yêu.

Màu may mắn: Tím
Món quà Valentine may mắn: Gối lanh hãy hôn tôi

Tử vi ngày 14/2/2016 của Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong ngày, điều này giúp tạo khá nhiều dấu ấn trong công việc. Và đồng thời nó cũng sẽ là động lực lớn để bạn mạnh dạn tiến hành những kế hoạch lớn hơn. Để ngày Valentine của bạn trở nên khó quên, bạn hãy chuẩn bị một hộp chocolate để tặng người í nha.

Màu may mắn: Hồng đào
Món quà Valentine may mắn: Hộp chocolate với một lời nhắn cá nhân

Tử vi ngày 14/2/2016 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi gặp vấn đề, Xử Nữ hãy tìm lời khuyên từ những “bậc tiền bối” nhé. Ngoài ra, đừng vội vàng tham gia bất kỳ kế hoạch nào nếu chưa rõ ràng về mục đích cũng như vấn đề tài chính. Vì vậy không cần quá cầu kỳ, bạn hãy cùng với “người ấy” làm một vòng quanh thành phố bằng xe máy hoặc xe đạp sẽ là ý tưởng đơn giản mà lại cực kì vui và khó quên.
Màu may mắn: Trắng
Món quà Valentine may mắn: Quỳ lưu niệm với một ghi chú tình yêu

Tử vi ngày 14/2/2016 của Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình cần cố gắng giữ đúng lời hứa như đã cam kết, nếu không thì một vài rắc rối xảy ra trong ngày là điều khó tránh khỏi đó. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được cải thiện một cách đáng kể. Đơn giản mà ấn tượng, do đó tận hưởng giây phúc ấm áp bên nhau tại cafe nến sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.
Màu may mắn: Màu xanh nước biển
Món quà Valentine may mắn: Đồ trang sức

Tử vi ngày 14/2/2016 của Hổ Cáp (24/10-21/11)

Đây là một ngày tốt lành cho tình yêu, các mối quan hệ đối với Hổ Cáp và nó sẽ nuôi dưỡng một đối tác tiềm năng trở thành người tình lâu dài với bạn, người sẽ mang bạn đến một mặt khác đầy màu xanh và tràn đầy hạnh phúc. Một cái gì đó lớn sẽ xảy ra. Với Mộc tinh trú trong biểu đồ của bạn, bạn có thể có may mắn tuyệt vời trong tình yêu. Tuy nhiên, hành vi bướng bỉnh và đôi khi kiêu ngạo của Hổ Cáp có thể gây ra vấn đề vì vậy hãy kiểm soát cảm xúc của mình.
Màu may mắn: Màu hạt dẻ
Món quà Valentine may mắn: Một chai rượu hoặc một chiếc đồng hồ.

Tử vi ngày 14/2/2016 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã luôn làm cho bạn bè bất ngờ vì những khả năng tiềm ẩn của bản thân, điều cần thiết nhất là phải duy trì được sự ổn định trong công việc và học tập. Nhân Mã sẽ khó lòng chấp nhận số phận FA của chính mình vào ngày đặc biệt này. Vì vậy, nếu chưa có “một nửa” bạn hãy tổ chức một bữa tiệc gọi là “ladies’night” để các bạn nữ cùng vui vẻ thỏa thích nhé!

Màu may mắn: Tím
Món quà Valentine may mắn: Một món quà tự làm sẽ ý nghĩa lắm đấy.

Tử vi hàng ngày 14/2/2016 của Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng vội tin những gì bạn nghe được trong thời gian này. Không chỉ vậy, người khác cũng có xu hướng hiểu sai lời bạn nói ra. Nhìn chung, giao tiếp giữa bạn và mọi người trở nên chậm chạp và hỗn loạn. Vì thế, Ma Kết lại cần cẩn trọng hơn và làm mọi việc thật từ tốn.

Màu may mắn: Hồng đào
Món quà Valentine may mắn: Nước hoa với một lời nhắn cá nhân

Tử vi ngày 14/2/2016 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày cuối tuần, Bảo Bình mong muốn mọi sự đều vui vẻ, suôn sẻ, tràn ngập tình thương. Bạn cũng đóng vai trò hòa giải và mong được mọi người đồng ý. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn giao lưu hội nhóm, mở rộng mạng lưới và phát triển các mối quan hệ.

Màu may mắn: Trắng
Món quà Valentine may mắn: Một cặp áo đôi thì sao nhỉ?

Tử vi ngày 14/2/2016 của Song Ngư (19/2-20/3)

Song ngư, những kẻ mơ mộng chắc chắn sẽ cảm thấy cần thiết phải đấu tranh cho những gì họ muốn và không muốn. Bạn có thể nói năng đầy gây hấn và khốc liệt với người mình yêu, vì vậy bạn cần kiểm soát tính khí và hành vi của mình vì như đôi khi thậm chí sự im lặng của bạn cũng có thể khiến ai đó tổn thương nặng nề. Sức mạnh trong biểu đồ hoàng đạo của bạn sẽ ép bạn tập trung vào tình yêu vì nó cần sự chú ý và quan tâm nhiều hơn từ phía bạn nếu không mọi thứ có thể không như mong đợi.

Màu may mắn: Tím sẫm
Món quà Valentine may mắn: Hoa hồng hoặc hộp điều ước.

About the Author