Tử vi thứ Sáu ngày 12/02/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mọi thứ có vẻ không giống với vẻ bề ngoài. Bạch Dương cần nhìn lại và thử xem có phải bạn đã nói hoặc làm điều gì đó không phải, cần phòng ngừa hay không. Ngoài ra lúc này, bạn nên tránh đột ngột đưa ra quyết định. Bạch Dương nên chờ tới thời cơ thích hợp.

Đánh giá Thứ 6 ngày 12/2 của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giai đoạn này, có lẽ Kim Ngưu sẽ phải dành chút thời gian suy nghĩ về điều mà bạn muốn thay đổi trong cách thể hiện mình. Nếu nhận thấy bản thân chưa thể tối đa hóa hình ảnh bản thân, giờ bạn sẽ có cơ hội để định hình, thậm chí thiết kế lại con người mình, cả về tinh thần và thể chất.

Đánh giá Tử vi ngày 12/2 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

to-tinh

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu muốn đạt được lợi ích về tài chính, có lẽ Song Tử cần kết thúc nhanh việc đàm phán, thảo luận. Hoặc, nếu trực giác mách bảo bạn hãy đẩy mọi thứ xa thêm một chút hay liên lạc với một vài người để có kết quả cuối cùng, hãy nghe theo. Như vậy sẽ rất có lợi cho Song Tử.

Đánh giá Thứ 6 ngày 12/2 của Song Tử:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khó mà hài lòng với những câu trả lời hời hợt lúc này. Đồng thời, bạn mất kiên nhẫn với những người không dám nhìn thẳng vào nguyên nhân sâu xa của bất cứ vấn đề hay tình huống nào. Nhìn chung, Cự Giải sẽ vẫn còn tiếp tục theo đuổi một khi chưa hiểu ngọn ngành.

Đánh giá Tử vi ngày 12/2 của Cự Giải:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trí Sư Tử đang không được tỉnh táo như bình thường mà có chút mơ hồ. Vì thế, bạn nên cân nhắc cẩn thận mỗi khi định nói hay viết gì đó. Đánh giá sai lầm có thể khiến Sư Tử bị ảnh hưởng bởi nhiều gánh nặng hay trách nhiệm nặng nề. Vì thế lúc này, tốt nhất là bạn đừng ký kết giấy tờ gì quan trọng.

Đánh giá Thứ 6 ngày 12/2 của Sư Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lúc này, Xử Nữ khó mà phân định rõ cảm xúc của mình, xu hướng này sẽ còn tiếp tục kéo dài thêm vài ngày nữa. Nếu cho phép mình quyết định dựa trên những giả định trước đây, bạn có thể mắc phải sai lầm nghiêm trọng mà chính bản thân cũng không nhận ra. Vì vậy, Xử Nữ hãy bình tĩnh tìm hiểu kỹ động cơ của mình.

Đánh giá Tử vi ngày 12/2 của Xử Nữ:
Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Thiên Bình (23/9-23/10)

Giải pháp đơn giản nhất thường cũng chính là giải pháp khéo léo nhất. Bạn thấy đó, các nhà phát minh thường giàu nhờ mấy món đồ gia dụng mà. Chính vì vậy hôm nay, Thiên Bình đừng nên quan trọng hóa vấn đề mà hãy tìm cách đi thẳng vào cốt lõi nhé.

Đánh giá Thứ 6 ngày 12/2 của Thiên Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Lúc này, dù Bọ Cạp làm gì để giải trí thì nó cũng cho bạn cảm giác vui vẻ gấp đôi. Tuy nhiên, bạn nên chú ý một chút đến vấn đề an toàn nữa, vì vui chơi lạc lối dễ kéo theo nguy hiểm lắm. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để Bọ Cạp cam kết, nhưng bạn không cần phải cứng nhắc quá.

Đánh giá Tử vi ngày 12/2 của Bọ Cạp:
Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không thể cứ mãi trốn tránh trách nhiệm. Nếu không được giải quyết kịp thời, vấn đề sẽ càng trở nên dai dẳng thôi, rồi hệ lụy sẽ rất là khó kiểm soát. Thực ra lúc này, bạn có thể nhìn ra những giải pháp mà người khác không nhận thấy. Vì thế, hãy làm những gì có thể.

Đánh giá Thứ 6 ngày 12/2 của Nhân Mã:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chuẩn bị nhận được thành quả từ những nỗ lực làm việc của mình. Ngoài ra, nếu trước giờ bạn từng băn khoăn về ý niệm bạn tâm giao, thì sắp tới, sớm thôi, bạn sẽ biết rốt cục nó là như thế nào. Đó sẽ là người có ảnh hưởng lớn đến Ma Kết đó.

Đánh giá Tử vi ngày 12/2 của Ma Kết:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lúc này, mọi thứ xung quanh Bảo Bình diễn ra êm đềm, yên ả. Bạn hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Dần dần, Bảo Bình sẽ hiểu nguồn cơn sự việc thôi, nên bạn không cần thúc ép. Bên cạnh đó thì giờ đây, cải thiện cái cũ sẽ tốt hơn là bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Đánh giá Thứ 6 ngày 12/2 của Bảo Bình:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần quảng bá bản thân và để mọi người thấy tiềm năng của mình. Thời gian này, khiêm tốn sẽ chẳng giúp ích gì cho bạn. Song Ngư vừa xuất hiện là phải khiến cho người ta biết ngay mình là ai và có thể mang lại những gì rồi. Hãy áp dụng lời khuyên này cho cả vấn đề tài chính và lãng mạn.

Đánh giá Tử vi ngày 12/2 của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình