Tử vi thứ Ba ngày 02/02/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Lúc này, xem tu vi 2016 thấy rằng Sư Tử dễ dàng bộc lộ bản thân một cách tự tin và mạnh mẽ. Bạn cảm thấy khi làm việc, mình không nhất thiết phải được mọi người đồng ý. Giờ đây, bạn đủ dũng khí để làm điều mà trước giờ mình sợ không dám thử. Ngoài ra, sức khỏe của Sư Tử đang tương đối tốt, bạn cần xả ra nguồn năng lượng này qua các hoạt động thể chất…”

Bạch Dương (21/3-19/4)

Giờ đây, Bạch Dương mạnh mẽ và dũng cảm, sẵn sàng đón nhận nhiều thử thách. Bạn có thể hoàn thành nhiều công việc, đặc biệt nếu đó là công việc đòi hỏi nỗ lực về thể chất. Nếu tham gia vào các hoạt động thể thao, Bạch Dương có vẻ đặc biệt cạnh tranh và năng động. Sự tự tin của bạn tăng cao.

Đánh giá Thứ 3 ngày 2/2 của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy tự tin về bản thân cũng như cách mình làm việc. Bạn cảm thấy sự thôi thúc trong mình, rằng mình cần nghiêm túc chăm sóc chính mình trên nhiều phương diện. Kim Ngưu tạm rời xa thế giới bên ngoài và cho phép những ý tưởng, thông tin mới tiếp cận mình. Bạn cần ăn uống, tập luyện và làm việc điều độ. Trong năm mới, Kim Ngưu nên chú ý về chọn người xông đất 2016 cho nhà mình.

Đánh giá Tử vi ngày 2/2 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

tu-vi-2-2

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử muốn khám phá mọi thứ, nhưng liệu bạn có đủ thời gian? Xem tu vi thấy rằng hãy tập trung vào những lĩnh vực phù hợp với tính cách và con người bạn. Hoặc, Song Tử cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người thầy hay cố vấn để giúp mình tìm ra điều đó. Một buổi tư vấn nghề nghiệp sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn.

Đánh giá Thứ 3 ngày 2/2 của Song Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong tháng này, Cự Giải cảm thấy vô cùng khỏe mạnh và năng động. Nhờ vậy, bạn có thể cố gắng không ngừng nghỉ và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người, từ đó xây dựng lòng tin tưởng và sự ngưỡng mộ. Sau này Cự Giải cũng nên tiếp tục với nhịp độ thế này. Hãy tập cho nó thành thói quen.

Đánh giá Tử vi ngày 2/2 của Cự Giải:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Sư Tử (23/7-22/8)

Lúc này, Sư Tử dễ dàng bộc lộ bản thân một cách tự tin và mạnh mẽ. Bạn cảm thấy khi làm việc, mình không nhất thiết phải được mọi người đồng ý. Giờ đây, bạn đủ dũng khí để làm điều mà trước giờ mình sợ không dám thử. Ngoài ra, sức khỏe của Sư Tử đang tương đối tốt, bạn cần xả ra nguồn năng lượng này qua các hoạt động thể chất.

Đánh giá Thứ 3 ngày 2/2 của Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ dễ gặp phải bất đồng hoặc bị hiểu nhầm. Vì vậy, nếu có thể, hãy tránh xa những xung đột phát sinh ngày hôm nay. Đơn giản là đồng ý hay không đồng ý rồi tiến bước, chứ đừng vướng vào um xùm không cần thiết. Ngoài ra, những dự án và mối quan hệ xảy ra lúc này có thể rơi vào hỗn loạn, vì vậy Xử Nữ hãy lùi lại một chút và quan sát kỹ càng.

Đánh giá Tử vi ngày 2/2 của Xử Nữ:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lúc này, Thiên Bình nên chú ý đến tiểu tiết, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Từ từ tiến từng bước một, hay đầu tư khoản nhỏ trong thời gian dài, rồi thế nào bạn cũng thấy được kết quả. Bên cạnh đó, sự sáng tạo, khả năng tiếp cận vấn đề theo cách mới sẽ là chìa khóa đưa Thiên Bình tới thành công. Vì thế, cứ tự do đón nhận, đừng kìm lại.

Đánh giá Thứ 3 ngày 2/2 của Thiên Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp sẽ có thể giải quyết các nhiệm vụ đòi hỏi tính kỷ luật hay tổ chức. Đồng thời, bạn thấy mình thực tế hơn và đem lại được lợi ích cho mình, thay vì chống đối. Nhiều khả năng, Bọ Cạp sẽ ngồi suy nghĩ nghiêm túc lại về mình và những gì xảy ra xung quanh mình.

Đánh giá Tử vi ngày 2/2 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tức giận về điều đã qua không phải là thái độ đúng đắn. Hãy vượt qua và sửa chữa hành động của mình – chỉ như thế mới cải thiện được tình hình. Nếu thái độ của bạn chưa tốt, người khác sẽ không chấp nhận, và Bọ Cạp có thể phải trả giá nhiều hơn là bạn tưởng đấy.

Đánh giá Thứ 3 ngày 2/2 của Nhân Mã:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Ma Kết (22/12-19/1)

Thời gian này, tinh thần Ma Kết cảnh giác, sắc sảo và nhanh nhẹn. Bạn cũng thể hiện cực tốt trong tranh luận hay các hoạt động tinh thần khác đòi hỏi tư duy, phản ứng nhanh nhạy và nói năng trôi chảy. Viết lách trở nên dễ dàng, vì vậy nếu Ma Kết cần hoàn thành văn bản nào thì giờ là thời gian thuận lợi.

Đánh giá Tử vi ngày 2/2 của Ma Kết:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 này, Bảo Bình có vẻ hơi lười biếng ấy nhỉ? Bạn có xu hướng lờ đi trách nhiệm của mình và tám chuyện nhiều hơn. Tuy nhiên, nhiều khả năng thực tế sẽ đòi hỏi Bảo Bình phải tập trung vào công việc và tạm quên bạn bè đi trong lúc ấy. Cho dù muốn đi chơi thế nào, lúc này tốt nhất bạn nên làm cho xong những điều mà mình định làm.

Đánh giá Thứ 3 ngày 2/2 của Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Song Ngư (19/2-20/3)

Lúc này đối với Song Ngư, quá khứ và tương lai như trộn lẫn, rào cản giữa người với người dần biến mất. Bạn có thể hiểu cho suy nghĩ và cảm xúc của người khác dễ dàng hơn. Đồng thời, Song Ngư cũng hiểu rõ hơn về chính mình, phát triển tinh thần và những ý tưởng cá nhân.

Đánh giá Tử vi ngày 2/2 của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình