Tử vi thứ tư ngày 17/02/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương(21/3-19/4)

Hôm nay xem ngày tốt xấu thấy đây là một ngày vô cùng tuyệt vời với các Bạch Dương vì cuối cùng bạn đã có thể nghỉ ngơi thoải mái mà không sợ phiền lòng bất kỳ ai. Bạch Dương hãy ăn uống thật điều độ và thoải mái tận hưởng thành quả bản thân đạt được, bạn nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một mâu thuẫn nhỏ với ai đó có thể khiến ngày hôm nay của Kim Ngưu khởi đầu không được tốt cho lắm, nhưng thay vì nổi khùng lên và để mọi thứ đi xa khỏi tầm kiểm soát, tốt hơn cả là chia sẻ những điều bạn giấu trong lòng để tìm tiếng nói chung.

tu-vi-17-2

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung hoang dao Song Tử có cảm giác rằng ai đó đang thúc ép bạn, trong khi bạn không thích thú với điều này chút nào, bạn đương nhiên muốn mọi thứ diễn ra theo ý mình. Hãy cho nhau thời gian để suy nghĩ về ý kiến đối phương, sau đó trao đổi, và rồi bạn sẽ biết phải làm gì.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi nỗ lực của Cự Giải dường như không thể vẽ được đường thẳng mà tất cả đều tụ lại thành một vòng tròn quanh quẩn. Quá chán nản và thất vọng về bản thân, khả năng rất cao bạn sẽ ngủ hay chọn cách làm việc nhà cho đến hết ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo xem tu vi thấy rằng Sư Tử cho rằng mình là người lạc quan và luôn luôn nhìn mọi việc một cách tươi sáng, nhưng những người xung quanh lại cho rằng bạn đang trốn tránh thực tế. Nếu bạn cho rằng mình đúng đắn, thì hãy tự tin chứng tỏ điều đó đi nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một cuộc trò chuyện vui vẻ nào đó bỗng trở thành cuộc cãi vã gay gắt, mà bản thân Xử Nữ không hề mong muốn. Bạn cho rằng đối phương đang tỏ ra mình là kẻ hiểu biết và không tôn trọng mình. Nhưng đừng vì thế mà nổi cáu lên, mọi việc sẽ chẳng đi đến đâu cả. Bình tĩnh lại thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khá nhiều khó khăn về tài chính đang chờ đợi Thiên Bình trong ngày hôm nay. Nếu nhìn nhận tất cả một cách bình tĩnh, bạn sẽ thấy chúng nhỏ nhặt và không đòi hỏi công sức giải quyết quá lớn. Một cuộc hẹn với bạn bè có thể sẽ không vui như bạn từng hy vọng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Để có một ngày khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng, hãy bắt đầu ngày mới bằng các hoạt động thể dục, thể thao trước đã. Chính khởi đầu này sẽ giúp bạn xóa tan đi những suy nghĩ tiêu cực và bắt tay với những điều thú vị, mới mẻ trong đời sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những bổn phận được giao phó đòi hỏi Nhân Mã cần phải cân nhắc lại những kế hoạch của mình. Ngày hôm nay, một vài tình huống diễn ra thử thách sự trưởng thành của bạn, và vì thế, hãy thể hiện mình chín chắn, bản lĩnh hơn. Đừng để ai đó thất vọng!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết trở nên nóng nảy, sẽ thật khó để có thể đạt được kết quả công việc như bạn mong muốn. Và vì thế, đây là ngày mà bạn cần phải xoa dịu bản thân và nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực, khách quan hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không rõ vì lý do nào đó mà Bảo Bình của ngày hôm nay bỗng cần đến sự an toàn cũng như mong muốn một cuộc sống yên bình hơn bao giờ hết. Vị trí của các ngôi sao vào thời điểm hiện tại khuyên bạn nên dành cả ngày ở nhà và tuyệt đối đừng đi đâu quá xa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư biết rằng có những vấn đề còn tồn đọng, mà nếu không giải quyết, bạn không thể nào có một ngày hiệu quả. Và vì thế, đây là ngày để bạn thẳng thắn đối diện với tất cả, điều này thực sự quan trọng.

About the Author