Tử vi thứ 3 ngày 23/02/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 này, xem ngay tot xau thấy rằng nhiều khả năng Bạch Dương sẽ đi thăm thú nhiều nơi. Qua những chuyến đi và những hoạt động thú vị, vốn hiểu biết của bạn được mở mang, đời sống tinh thần cũng thêm phần phong phú. Mặt khác, đây là thời điểm thuận lợi để Bạch Dương củng cố mối quan hệ lãng mạn.

Đánh giá Thứ 3 ngày 23/2 của Bạch Dương:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

tu-vi-23-2

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thời gian này, theo coi boi thấy rằng Kim Ngưu cần giữ cho tâm trí mình cởi mở và thoải mái đón nhận tất cả những gì xảy ra. May mắn cũng sẽ tìm đến với bạn, nhưng chúng sẽ diễn ra theo cách mà Kim Ngưu hoàn toàn không ngờ đến. Bên cạnh đó, những chuyện mà bạn từng nghĩ là đáng tiếc giờ hóa ra lại là điều tốt lành.

Đánh giá Tử vi ngày 23/2 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, xem tu vi thấy Song Tử có thể hành động một cách mạnh mẽ, quyết đoán. Không chỉ vậy, bạn còn có đủ ý chí để theo đuổi tới cùng ý định của mình và đạt được thành công. Mặt khác, tình hình tài chính của Song Tử có vẻ hơi thất thường một chút. Tối nay, hãy dành thời gian ở bên người ấy.

Đánh giá Thứ 3 ngày 23/2 của Song Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Cự Giải (22/6-22/7)

Những ngày này, Cự Giải cần mẫn và chú tâm làm việc. Dù gặp phải nhiều khó khăn, nhưng hãy cứ kiên trì và bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại thôi. Những tháng tới, Cự Giải có thể gặp phải vài vấn đề nhỏ về sức khỏe. Trong các mối quan hệ, quan trọng nhất là bạn cần chân thành.

Đánh giá Tử vi ngày 23/2 của Cự Giải:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang dành thời gian sắp xếp lại công việc, suy nghĩ lại về hướng đi của mình trong sự nghiệp. Lúc này, đầu óc bạn sáng suốt và khách quan, vì vậy có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và mang lại kết quả tốt đẹp về sau. Trong đàm phán tài chính, đừng tỏ ra quá khắt khe nếu không Sư Tử sẽ… dọa đối tác chạy mất dép mất.

Đánh giá Thứ 3 ngày 23/2 của Sư Tử:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy từ bỏ những rào cản khiến bạn cảm thấy không tự tin. Lúc này, đừng từ chối những lời mời, đề nghị mà người khác dành cho mình – ẩn trong đó là một loạt cơ hội cực kỳ có lợi cho mình. Nhìn chung, đã đến lúc để Xử Nữ đập tan trở ngại và mạnh mẽ tiến về phía trước.

Đánh giá Tử vi ngày 23/2 của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Thiên Bình (23/9-23/10)

Khi đối mặt với những nhân vật mà Thiên Bình biết là không được tốt đẹp cho lắm, bạn cần chút chiến lược và khôn khéo. Đây không có nghĩa bạn phải giả tạo hay gì cả, nhưng tốt nhất là hãy cẩn thận. Đôi khi, người ta có thể cho lòng tốt của bạn là đương nhiên, nhưng Thiên Bình hãy nhớ rằng mọi mối quan hệ đều cần sự nỗ lực từ 2 phía.

Đánh giá Thứ 3 ngày 23/2 của Thiên Bình:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Nhiều khả năng hôm nay, Bọ Cạp sẽ gặp phải nhiều trở ngại. Bất kể bạn cố gắng ra sao để thể hiện bản thân hay biến những mơ ước mà mình ấp ủ thành hiện thực, mọi thứ dường như cứ trôi tuột đi. Chính vì mọi chuyện xung quanh diễn ra như vậy nên Bọ Cạp cảm thấy rất căng thẳng, dù thể chất thì không có gì đáng ngại.

Đánh giá Tử vi ngày 23/2 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giờ chưa phải lúc thích hợp để Nhân Mã gây ấn tượng để đáp lại người ấy đâu. Chuyện gì cũng cần thời gian, vì vậy bạn đừng nóng vội thái quá để rồi làm điều không phải. Dạo này, nếu bị làm phiền bởi những đêm trằn trọc, Nhân Mã có thể ngâm mình trong nước ấm trước khi đi ngủ, biết đâu lại đỡ.

Đánh giá Thứ 3 ngày 23/2 của Nhân Mã:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Ma Kết (22/12-19/1)

Giờ đây, Ma Kết có thể giao tiếp thuận lợi với đồng nghiệp. Hai bên cùng nhau giải quyết công việc, cùng hướng đến những mục tiêu chung. Không chỉ vậy, bạn còn có thể được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn, tăng lương hay được thưởng tiền. Thời gian này, Ma Kết hãy chú ý nhiều hơn tới dạ dày của mình nhé.

Đánh giá Tử vi ngày 23/2 của Ma Kết:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lúc này, Bảo Bình có thể đánh giá bản thân rõ ràng hơn. Bạn biết mình đang đứng ở đâu , hay mình có thể và không thể làm được gì. Khi Bảo Bình nhận ra hạn chế của mình, bạn cũng dễ dàng cải thiện chúng hơn. Ngoài ra, khả năng xử lý tình huống của bạn cũng tốt hơn đáng kể.

Đánh giá Thứ 3 ngày 23/2 của Bảo Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau này, những mối quan hệ mà Song Ngư tạo dựng hôm nay sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, bạn nên nghe theo trực giác của mình vì nó hiện đang rất tốt. Nhìn chung, xung quanh Song Ngư mọi chuyện diễn ra hài hòa, đặc biệt là các mối quan hệ. Đến cuối tháng, có thể bạn sẽ bị thất thoát về tài chính.

Đánh giá Tử vi ngày 23/2 của Song Ngư:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

About the Author