Tử vi thứ Tư ngày 24/02/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Xem ngay tot xau thấy rằng suốt ngày hôm nay, Song Tử năng động và thường xuyên giao tiếp cùng mọi người xung quanh, nhất là những người thân trong gia đình. Bạn hiện có xu hướng noi gương một ai đó thân thiết…”

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Buổi sáng ngày thứ Tư hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội thành công cho những ai sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương. Nếu chấp nhận hợp tác cùng người khác, bạn sẽ sớm giải quyết được nhiều khó khăn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan tâm lớn nhất của cung hoang dao Kim Ngưu trong thời điểm này là giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu không muốn phải đối mặt với những khó khăn nằm ngoài dự tính, bạn nên tham khảo ý kiến từ người khác trước khi thật sự hành động.

tu-vi-24-2

Song Tử (21/5 – 21/6)

Suốt ngày hôm nay, Song Tử năng động và thường xuyên giao tiếp cùng mọi người xung quanh, nhất là những người thân trong gia đình. Bạn hiện có xu hướng noi gương một ai đó thân thiết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tu vi 2016 thấy rằng năng lượng của buổi sáng ngày thứ Tư phù hợp để Cự Giải từng bước thực hiện những phần nhỏ trong kế hoạch hiện tại. Bạn lúc này nên tham gia nhiệt tình hơn nữa vào các hoạt động tập thể.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Buổi sáng ngày thứ Tư mang đến nhiều cơ hội để Sư Tử thể hiện khả năng của bản thân ra bên ngoài mà không phải lo lắng bị người khác “nhòm ngó”. Bạn có thể đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thể thao, quản lý và dạy học.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên cố gắng trò chuyện nhiều với mọi người xung quanh vào buổi sáng để tránh rơi vào tình trạng năng lượng bị tắc nghẽn. Một vài trục trặc nhỏ liên quan đến máy móc có thể khiến bạn vô cùng khó chịu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bầu không khí đầy năng động của buổi sáng ngày thứ Tư sẽ giúp Thiên Bình nhanh chóng lấy lại cân bằng và tự tin hơn vào khả năng của bản thân. Trong hầu hết các tình huống, bạn đều tìm ra được cách giải quyết khó khăn nhanh chóng.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp nên nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay kế hoạch hiện tại để tránh mất đi nguồn cảm hứng. Vào buổi sáng, bạn sẽ có không ít cơ hội thể hiện kỹ năng ngoại giao xuất sắc của chính mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng lượng đến từ ánh sáng mặt trời giúp Nhân Mã hoàn thành mọi nhiệm vụ với hiệu suất cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Bạn vào thời điểm này có khả năng giải quyết stress rất tốt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Càng nhanh chóng bắt tay vào nhiệm vụ được giao, bạn càng dễ kết thúc chúng với hiệu suất cao nhất. Bạn sẽ bận rộn vào buổi sáng và rảnh rỗi vào buổi chiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ được mời tham dự vào những hoạt động độc đáo. Nếu biết cách thể hiện tài năng vốn có của bản thân thì đây chính là cơ hội có một không hai để bạn mở rộng mối quan hệ với những người đáng ngưỡng mộ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư bắt đầu buổi sáng ngày 24/2 với tinh thần vô cùng phấn chấn. Tuy nhiên, càng gần đến tối, bạn càng bi quan và có xu hướng đánh giá thấp những thành tựu bản thân đạt được từ trước đến nay.

About the Author