Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng hôm nay Sư Tử hoàn toàn có thể thành công khi giải quyết các vấn đề quan trọng trong công việc và có thể làm xong các công việc mà bạn đã bắt đầu từ trước. Bạn có thể tìm ra giải pháp cho những khó khăn tài chính mà bạn đã trì hoãn bấy lâu…”

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Về Chuyện Tình Cảm: Xem bói tình yêu thấy rằng người yêu của bạn có thể đổi ý sau khi nói xong vài phút. Hãy thông cảm nhé, vì ai cũng có những ngày như vậy.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ được thông báo về một chuyến công tác vào ngày mai. Bạn có thể cảm thấy không vui vẻ mấy nhưng hãy lạc quan lên, vì chuyến đi này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến tình yêu của bạn đấy.

Về Chuyện Tình Cảm: Người yêu không ngừng thuyết giảng. Nếu bạn chịu khó lắng nghe, bạn sẽ nhận ra nhiều điều ý nghĩa đấy.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Song Tử (21/5-21/6)

Bạn nhận được vài điều bất ngờ, nhưng nhìn chung chúng đều có nghĩa tích cực. Hãy cởi mở, sẵn sàng cho bất cứ việc, người mới nào xuất hiện trong đời bạn hôm nay. Nếu có ý định làm nhà nên chú ý xem tuổi làm nhà.

Về Chuyện Tình Cảm: Hôm nay rất phù hợp để bạn và người yêu tâm sự. Hai bạn sẽ tìm ra nhiều điểm chung, ngay cả trong những vấn đề vốn rất đối lập trước kia.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn đang rất năng động với tài ngoại giao giỏi. Điều này sẽ giúp bạn củng cố được mối quan hệ đối tác của mình. Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Về Chuyện Tình Cảm: Ai cũng biết sự phong phú là gia vị mà mỗi mối quan hệ đều cần. Đó chính là thứ bạn đang thiếu. Hãy tổ chức một chuyến du ngoạn hấp dẫn cùng người yêu.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi 2016 thấy rằng hôm nay Sư Tử hoàn toàn có thể thành công khi giải quyết các vấn đề quan trọng trong công việc và có thể làm xong các công việc mà bạn đã bắt đầu từ trước. Bạn có thể tìm ra giải pháp cho những khó khăn tài chính mà bạn đã trì hoãn bấy lâu.

Về Chuyện Tình Cảm: Trái tim bạn dạt dào tình cảm. Bạn sẽ rất hứng thú với một tối hẹn hò bên người yêu đấy.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếng nói của Xử Nữ ngày hôm nay sẽ rất có uy lực và trọng lượng, đặc biệt là trong gia đình. Nên trao đổi một cách thẳn thắn và cởi mở với những người không đồng quan điểm, có thể sau một hồi trao đổi, họ sẽ đồng tình với quan điểm của bạn đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào những công việc có liên quan đến viết lách, một vài thành công sẽ đến một cách rất bất ngờ.

Về Chuyện Tình Cảm: Một cử chỉ hoặc câu nói của bạn sẽ khiến trái tim của người ấy rung động. Chính bạn cũng sẽ không ý thức được điều mình vừa làm được.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Thiên Bình (23/9-23/10)

Một vài mối quan hệ xấu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc bạn đang làm. Điều bạn cần làm là hãy kiên cường trước mọi lời dèm pha và những lời nói ác ý có chủ đích. Cây ngay không sợ chết đứng phải không nào? Cứ làm những điều bạn cho là đúng và nên làm, rồi cuối cùng mọi người cũng nhận ra rằng con người bạn không phải như vậy.

Về Chuyện Tình Cảm: Hôm nay, sự xáo trộn về cảm xúc khiến bạn không phải là viên kẹo ngọt ngào. Bạn nên khéo léo “báo hiệu” cho người yêu về trạng thái này của bạn nhé.

Tử vi ngày 19/11/2015 của Hổ Cáp (24/10-21/11)

Những thay đổi có lợi cho bạn sẽ xảy ra trong ngày hôm nay, liên quan đến cả lĩnh vực xã hội và công việc. Cách mà bạn đang làm có thể không làm hài lòng mọi người nhưng sẽ khiến bạn đạt được mục tiêu của mình.

Về Chuyện Tình Cảm: Ngoại hình là quan trọng, nhưng đừng để nó lấn át tính cách của bạn. Hãy nhớ, người ta yêu bạn vì chính bạn chứ không phải vì vẻ đẹp như tài tử điện ảnh đâu.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Quan niệm về giá trị đạo đức của bạn sẽ bị thử thách. Có người làm việc xấu và khiến bạn khó chịu. Bạn sẽ băn khoăn giữa lựa chọn đấu tranh hay im lặng đấy.

Về Chuyện Tình Cảm: Cảm xúc mãnh liệt mà bạn có với một người thật tuyệt. Nhưng như vậy cũng có nghĩa là bạn đang mở lòng và dễ bị tổn thương hơn đấy. Hãy hỏi mình đã sẵn sàng chưa nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay cuộc sống của bạn sẽ sôi động, thú vị hơn nhịp sinh hoạt thường lệ. Hãy chuẩn bị đón một vị khách bất ngờ hoặc nhận tin tức từ phương xa. Hôm nay rất thuận lợi cho việc gây dựng thêm quan hệ trong công việc. Bạn cũng sắp cần bổ sung thành viên cho các dự án sắp tới, nên hãy hăng hái bắt tay nhé.

Về Chuyện Tình Cảm: Hôm nay bạn không thích hợp với các cuộc tranh luận, giằng co. Nếu người yêu bạn khởi xướng, bạn nên tuyên bố rút rui ngay từ đầu.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Một sự kiện xã hội diễn ra hôm nay sẽ giúp bạn gặp gỡ được nhiều nhân vật thú vị. Bạn sẽ chìm đắm trong những cuộc đối thoại kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Về Chuyện Tình Cảm: Bạn có tâm trạng khá thoải mái và dễ tính. Bạn nên sắp xếp một buổi hẹn hò kép. Hai cặp đôi giao lưu sẽ giúp không khí càng sôi động hơn.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2015 của Song Ngư (19/2-20/3)

Lời khuyên dành cho bạn hôm nay, là hãy bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn. Mọi việc sẽ khá hơn nếu bạn chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp đấy. Hăng hái lao động là tốt, nhưng nó có thể khiến bạn cạn kiệt năng lượng. Đừng làm việc liên tục mà không ngưng nghỉ. Hãy tâm sự với một người bạn thân và lắng nghe lời khuyên của đối phương.

Về Chuyện Tình Cảm: Đôi lúc tâm hồn của bạn và người yêu như có sợi dây kết nối. Nhưng hôm nay bạn đừng trông chờ vào điều này. Tốt nhất bạn nên nói thẳng suy nghĩ ra.

About the Author