Tử vi thứ Hai ngày 01/02/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi 2016 thấy rằng sự ổn định và bền vững khiến Bạch Dương cảm thấy và vững tâm – đó có yệt là những tiền bạc và vật chất mà bạn đạt được. Bạch Dương hãy hình dung về điều mình cần, và vào lúc thích hợp, nó sẽ xuất hiện. Nhìn chung là, cứ tin tưởng và hy vọng đi.

Đánh giá Thứ 2 ngày 1/2 của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chuẩn bị thảo luận với người thân, bạn bè về các mối quan hệ, chuyện tài chính hay lên kế hoạch đi du lịch. Thẳng thắn chuyện trò sẽ giúp hai bên thêm hiểu nhau. Tuy nhiên, xem tu vi 2016 mặt trái của xu hướng này là Kim Ngưu có thể gặp phải vài xung đột nhất định.

Đánh giá Tử vi ngày 1/2 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

tu-vi-1-2

Song Tử (21/5-21/6)

Ngày đầu tuần, Song Tử nghiêm túc suy nghĩ và đánh giá lại hướng đi đời mình. Bạn cần chút thời gian một mình để suy tư, từ đó đưa ra quyết định khôn ngoan. Ngoài ra, nhiều khả năng Song Tử cũng cảm thấy bị áp lựcbởi nhiều bổn phận trong đời sống thường nhật.

Đánh giá Thứ 2 ngày 1/2 của Song Tử:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong tháng tới, Cự Giải sẽ có cơ hội hoàn thành những mong ước của mình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến chất lượng nữa chứ đừng chỉ chăm chăm vào số lượng. Ôm đồm quá nhiều chỉ khiến Cự Giải chậm lại mà thôi. Ngoài ra, đây cũng là thời gian tốt để bạn ra ngoài và rèn luyện thể chất.

Đánh giá Tử vi ngày 1/2 của Cự Giải:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Sư Tử (23/7-22/8)

Giờ đây, Sư Tử khao khát tự do cá nhân và khăng khăng đòi quyền lợi. Nhiều khả năng, đối đầu sẽ xảy ra, trong đó bạn phải đứng lên để bảo vệ mình. Ngoài ra, Sư Tử có xu hướng cố gắng làm quá nhiều và quá nhanh. Bạn cần chậm rãi và cẩn thận, biết tự lượng sức mình hơn.

Đánh giá Tử vi Thứ 2 ngày 1/2 của Sư Tử:
Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 đầu tuần, Xử Nữ đừng quên dành thời gian giải trí và thư giãn sau khi làm việc. Bạn cũng có thể gặp được ai đó có khả năng giúp mình mở mang kiến thức, vật chất hay tinh thần. Xử Nữ đang rất lạc quan và dí dỏm. Góc nhìn của bạn về cuộc sống cũng ngày phong phú, đa dạng hơn.

Đánh giá Tử vi ngày 1/2 của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Thiên Bình (23/9-23/10)

Đây là lúc để Thiên Bình tỏa sáng. Bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng. Đồng thời, phong thái đường hoàng tự tin của bạn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Thiên Bình nếu đi phỏng vấn xin việc hay tham gia các hoạt động xã hội sẽ rất thuận lợi. Mọi người đang chú ý đến bạn nhiều hơn bình thường.

Đánh giá Thứ 2 ngày 1/2 của Thiên Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Nhiều khả năng, Bọ Cạp sẽ gặp lại một người quen cũ thời gian này. Lúc đầu, mọi chuyện có vẻ căng thẳng, nhưng sau một hồi trò chuyện, hai người sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Liên quan tới người này, Bọ Cạp đừng quá bận tâm để rồi mù quáng bởi những lỗi lầm bạn gây ra trong quá khứ. Dẫu sao chuyện cũng đã qua rồi mà.

Đánh giá Tử vi ngày 1/2 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều mà mới đầu Nhân Mã tưởng là tin xấu sau này lại tỏ ra khá là có lợi. Một ai đó dạo này cứ buồn buồn nhưng giờ bỗng dưng phấn chấn hơn hẳn. Các kế hoạch mà Nhân Mã đặt ra có thể sẽ cần điều chỉnh, sửa chữa lại. Nhìn chung, sẽ có rất nhiều thay đổi diễn ra với bạn vào đầu tuần này.

Đánh giá Thứ 2 ngày 1/2 của Nhân Mã:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nhiều khả năng sẽ nhận được lời khen từ những người, những nơi mà bạn không hề ngờ tới, hoặc không để ý. Dẫu vậy, sự thật là bạn đang được công nhận, vị thế ngày càng được củng cố. Tiếng lành đồn xa. Chẳng mấy chốc, Ma Kết sẽ nổi tiếng khắp nơi thôi.

Đánh giá Tử vi ngày 1/2 của Ma Kết:
Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần vạch rõ ranh giới, giới hạn của mình trong các mối quan hệ. Bởi lẽ, nếu có ai đó vượt qua những rào cản vô hình đó, lỗi thuộc về bạn thôi. Ngoài ra lúc này, Bảo Bình có thể cảm thấy bị xúc phạm, nhưng bạn chỉ là đang suy nghĩ quá nhiều. Người ta không hề có ý như vậy đâu.

Đánh giá Thứ 2 ngày 1/2 của Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Song Ngư (19/2-20/3)

Thời gian này, Song Ngư dễ dàng bùng nổ cảm xúc, rất có thế liên quan đến những người, những nơi, những điều đã gắn bó với bạn mạnh mẽ từ quá khứ. Ngoài ra, cũng có vài Song Ngư cảm thấy được tiếp thêm năng lượng. Bạn hào hứng muốn tham gia vào những dự án có lợi cho trẻ em, gia đình hay người thân.

Đánh giá Tử vi ngày 1/2 của Song Ngư:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử